Doanh nghiệp lựa chọn in hộp giấy theo những tiêu chí nào?

Với những thành tựu đạt được thì in hộp giấy đang trở thành lĩnh vực khá được ưa chuộng trong ngành in nói chung và ngành in bao bì giấy nói riêng. Với tính năng hỗ trợ như một công cụ marketing thì sản phẩm in hộp giấy dường như là không thể trong các hoạt động sản xuất hàng hóa cũng như trong hoạt động thương mại.

Tại sao cần phải lựa chọn in hộp giấy chất lượng?

Việc thiết kế các mẫu hộp giấy bất kỳ đều phải cân nhắc đến tính ứng dụng của nó trong thực tế, chọn lựa một sản phẩm hộp giấy không phù hợp dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao. Đặc biệt là khi thị trường xuất hiện rất nhiều các loại hàng hóa da dang về kiểu dáng, kích thước và tính chất. Vì thế, để hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh cũng như in hộp quà tặng, bạn cần chọn cho mình những sản phẩm bao bì hộp giấy chất lượng tốt.

Hộp giấy chất lượng giá rẻ
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

Việc sản xuất các hộp giấy kém cõi, không phù hợp không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến các chiến dịch, dự án của doanh nghiệp mà bạn phải tiếp tục đặt in hộp giấy cao cấp vì thế gây tốn kém thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Ngoài ra, khi bạn ứng dụng các mẫu hợp giấy không đạt tiêu chuẩn chắc chắn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Khi bạn gởi kèm theo sản phẩm hoặc dùng cho lĩnh vực biếu, tặng các khách hàng đối tác thì vô hình chung bạn đang tự làm xấu hình ảnh của mình trong mắt của người tiêu dùng. Đặc biệt, đối với các đối tác cao cấp, điều này thực sự là vô cùng quan trọng thế nên bạn nên có sự đầu tư hợp lý trong công đoạn sản xuất in hộp giấy để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

In hộp giấy số lượng ít giá cực rẻ
Thiết kế hộp giấy đựng rượu cao cấp

Vậy, chọn hộp giấy dựa theo những quy chuẩn nào?

  1. Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Chắc chắn rồi, đây chính là tiêu chí đầu tiên bạn nhắc đến trước khi có ý định in hộp giấy ở bất cứ đâu. Đối với các yêu cầu khác nhau thì bạn chọn lựa mẫu hộp khác nhau, ví dụ như in bao bì giấy cho mỹ phẩm thì bạn đặt hộp mỹ phẩm, đối với quà tặng thì in hộp quà tặng. Rất nhiều những ấn phẩm gọi theo tên của chính sản phẩm ở bên trong

  1. Lựa chọn hộp giấy theo kích thước vật phẩm

Mục đích để in hộp giấy chất lượng chính là ứng dụng trong cuộc sống, thế nên chúng cần phải đảm bảo chứa đựng được sản phẩm bên trong. HIện nay, để tăng khả năng chứa đựng, các đơn vị in chuyên cung cấp dòng sản phẩm in thùng carton với các kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

In thùng carton giá rẻ
Thiết kế hộp giấy carton theo yêu cầu
  1. Chất lượng giấy in

Chất liệu giấy in có tác động đến bảng giá in hộp giấy thế nên việc chọn lựa dòng giấy gì để tiết kiệm chi phí cũng chính là điều mà tất cả những doanh nghiệp hiện nay quan tâm nhất. Tùy thuộc vào tính chất, trọng lượng của sản phẩm hàng hóa bên trong mà bạn cân nhắc giữa các dòng giấy in, tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của các công tin in chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.