Điểm danh 2 kiểu thùng carton phổ biến

Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton không còn xa lại rong thời điểm hiện tại nữa, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có khá nhiều kiểu thùng như âm dương, thường, nắp hông, nắp chồm,… Trong số đó, có hai kiểu thùng được ứng dụng nhiều nhất đó chính là thùng thông thường và thùng nắp chồm.

Đó cũng là một trong những tuyệt chiêu tăng doanh số  mà chúng tôi đã từng nhắc đến trong bài viết.

thùng carton giá rẻ tại tphcm
thùng carton giá rẻ tại tphcm

Thùng carton thông thường

Thùng carton thông thường là kiểu thùng cơ bản nhất vơi phần đáy cũng như mặt trên khi sử dụng cần ùng dây hoặc băng dính để cố định. Đây là kiểu thùng đơn gian, dễ dàng in ấn và có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau.

Kiều thùng này có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, hay lưu trữ ở kho bãi. Kích thước thùng đa dạng để phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, như mì tôm, bóng đèn, máy móc, thiết bị, các loại bánh kẹo,…

Những thùng carton thông thường không in ấn sẽ là một trong những thiếu sót khi không Pr sản phẩm của mình. Vậy nên, để giữ chân khách hàng khôn kéo các nhà kinh doanh thường sẽ tận dụng thùng carton in ấn đẹp. Xem bài viết giật mình với bí quyết giữ chân khách hàng.

mẫu thùng carton đẹp
mẫu thùng carton đẹp

Thùng carton nắp chồm

Thùng nắp chồm hay nắp chồng về cơ bản có thiết kế giống như kiểu thùng thông thường, điểm đặc biệt chính là phần nắp chính xếp chồng lên nhau thay vì căn đều chính giữa như kiểu truyền thống. Đây là kiểu thiết kế chắc chắn, tuy nhiên cũng khá tốn giấy.

Kiểu thùng này ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu chứa đựng cho những sản phẩm lớn, nặng hay cần phải bảo vệ bề mặt để khi xếp chồng sẽ không bị trầy xước và tăng khả năng chịu lực, va chạm tốt hơn. Bên cạnh đó những sản phẩm nhỏ cũng có thể ứng dụng kiểu thùng này như mẫu in hộp giấy đựng giày, bánh ngọt,…

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ chất liệu caton là có độ cứng cáp, bền chắc nhất định nên có khả năng bảo quản một cách tốt nhất, vì thế được ứng dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa. Và hai kiểu thùng carton kể trên cũng được ứng dụng cho mục đích đó.

Ứng dụng thùng carton nắp chôm cỡ nhỏ thường được dùng để thiết kế các loại hộp giấy mỹ phẩm nhằm bảo quản số lượng nhiều và gửi đi xa

in thung carton giá rẻ
in thung carton giá rẻ

In thùng carton như thế nào cho hiệu quả

Thùng carton hay hộp giấy carton là sản phẩm được làm từ chất liệu giấy tái chế nên để có được hiệu quả tốt nhất thì đầu tiên cần quan tâm tới màu sắc sử dụng. Nếu muốn giữ nguyên màu giấy thì sử dụng những màu sắc đươn giản, với tông màu nào thì khi in ấn thùng carton cũng trở nên trầm hơn nên bạn có thể lựa chọn tùy theo ý mình.

Tuy nhiên nếu muốn thể hiện màu sắc một cách tốt nhất thì nên tiến hành bồi một lớp goaays trắng bên ngoài, như vậy màu sắc sẽ thể hiện tốt, chân thực hơn. Cách làm này cũng khiến cho mức giá của sản phẩm cao hơn, nên cần cân nhắc trước nhé.

Mỗi kiểu thùng sẽ thích hợp với từng yêu cầu khác nhau nên cần lựa chọn kieur dáng cùng như lớp giấy cho thích hợp. Còn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì bạn nên hợp tác với công ty in uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *