IN DECAL THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

IN NHÃN DECAL THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

Ngày nay, người ta không còn sử dụng phương pháp thủ công là tự cắt rồi dán nhãn mác vào các bao bì sản xuất để hoàn thành sản phẩm, mà thay vào đó là thuê các xưởng chuyên in decal dán trực tiếp vào sản phẩm. Vậy decal là gì?

 in decal dep

Nó là một trong những sản phẩm thuộc ngành in ấn, được in sẵn hình ảnh, hoa văn theo yêu cầu và bôi keo ngay từ khâu sản xuất. Người sử dụng chỉ cần bóc tem decal theo khổ đã bế sẵn rồi dán vào sản phẩm. Một công đoạn hết sức dễ dàng.

In decal không chỉ tạo sự thuận tiện vừa nêu mà nó còn đảm bảo tính chính xác về thẩm mỹ, tạo tính nhất quán và đồng đều cho sản phẩm.

 in-decal3

Các khối ngành công nghệ hóa học ngày càng phát triển và cho ra đời hàng loạt các loại thuốc bảo vệ thực vật nhằm cải thiện năng suất và tình trạng bệnh tật cho cây trồng. Điều này kéo theo nhu cầu in nhãn decal thuốc bảo vệ thực vật ngày càng tăng. Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ in decal chất lượng với thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng và mức giá cả thương đối hợp lí.

 in-decal1

Decal thuốc bảo vệ thực vật là có những thuộc tính cụ thể của decal giấy, được công ty chúng tôi khai thác với dịch vụ in decal giá rẻ, đa dạng về chủng loại và công nghệ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *