IN DECAL THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

IN NHÃN DECAL THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

Ngày nay, người ta không còn sử dụng phương pháp thủ công là tự cắt rồi dán nhãn mác vào các bao bì sản xuất để hoàn thành sản phẩm, mà thay vào đó là thuê các xưởng chuyên in decal dán trực tiếp vào sản phẩm. Vậy decal là gì?

 in decal dep

Nó là một trong những sản phẩm thuộc ngành in ấn, được in sẵn hình ảnh, hoa văn theo yêu cầu và bôi keo ngay từ khâu sản xuất. Người sử dụng chỉ cần bóc tem decal theo khổ đã bế sẵn rồi dán vào sản phẩm. Một công đoạn hết sức dễ dàng.

In decal không chỉ tạo sự thuận tiện vừa nêu mà nó còn đảm bảo tính chính xác về thẩm mỹ, tạo tính nhất quán và đồng đều cho sản phẩm.

 in-decal3

Các khối ngành công nghệ hóa học ngày càng phát triển và cho ra đời hàng loạt các loại thuốc bảo vệ thực vật nhằm cải thiện năng suất và tình trạng bệnh tật cho cây trồng. Điều này kéo theo nhu cầu in nhãn decal thuốc bảo vệ thực vật ngày càng tăng. Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ in decal chất lượng với thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng và mức giá cả thương đối hợp lí.

 in-decal1

Decal thuốc bảo vệ thực vật là có những thuộc tính cụ thể của decal giấy, được công ty chúng tôi khai thác với dịch vụ in decal giá rẻ, đa dạng về chủng loại và công nghệ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn