Đặt in túi giấy theo yêu cầu là như thế nào

Túi giấy mua sắm không chỉ là túi dùng để vận chuyển hàng hóa, nhưng cũng như túi khuyến mãi. Với logo in tùy chỉnh và hình ảnh doanh nghiệp,in túi giấy mua sắm đã trở thành một công cụ quảng cáo doanh nghiệp.

Để có được kết quả quảng cáo tốt hơn, điều quan trọng là làm cho túi giấy cá nhân có thể nổi bật, và có rất nhiều cách để làm túi giấy tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

mẫu túi giấy đẹp
mẫu túi giấy đẹp

Hình dáng, kích thước túi giấy

Thông thường túi giấy sẽ có dáng ngang và dáng dọc, hình chữ nhật, hình vuông. Với túi giấy tùy chỉnh bạn có thể thay đổi hình dáng túi đa dạng. Như túi giấy hình thang, có kích thước phía trên nhỏ hơn phía dưới giống như một chiếc thang chữ A.

Các dạng in ấn túi giấy không giống như in ấn bao thư đẹp  vì nó có nhiều công đoạn khó khăn hơn nữa cầu kỳ phức tạp.

Túi giấy hình thang khá mới mẻ và chúng được dùng như khi túi giấy chuyên dụng là để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, bởi vì nó có thể thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bên ngắn có thể được trên đầu hoặc cuối, tất cả các túi giấy hình thang được in ấn với chất lượng cao

in túi giấy thương hiệu
túi giấy thương hiệu

Hình ảnh túi giấy

Túi giấy tùy chỉnh được làm bằng chất liệu giấy khác nhau, trước khi gấp lại và đóng mắt cáo, tờ giấy có thể được in bất kỳ tác phẩm nghệ thuật cho thương hiệu doanh nghiệp. Và được cắt thành hình dạng bất kỳ, vì vậy túi giấy mua sắm tùy chỉnh đều có sẵn trong bất kỳ hình dạng để phù hợp với một số sự kiện đặc biệt và các dịp đặc biệt.
Một số quá trình hoàn tất đặc biệt là cách tốt nhất để tạo ra túi giấy tùy chỉnh cho doanh nghiệp. Thay vì hình ảnh thông thường hình 3D là một lựa chọn khá đặc biệt. Nó có thể tạo cảm giác sống động, tạo sự mới mẻ và gây ấn tượng thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, dễ dàng nổi bật trong đám đông.

in túi giấy đẹp
túi giấy đẹp

Mặt trong túi giấy

Hầu hết các túi giấy tùy chỉnh được in trên bề mặt hình ảnh để hiển thị thương hiệu doanh nghiệp. Vậy bên trong túi giấy nếu được in ấn sẽ tạo ra điều thú vị. Mặt trong là cách tốt để tạo ra túi giấy tùy chỉnh cho doanh nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng.Bạn nên nhờ các công ty in ấn thiết kế các dạng mẫu túi giấy cho chính công ty của mình

Mặt trong túi giấy có nhiều cách in ấn, một là toàn hơn tráng bao gồm cả bên trong và bên dưới túi, một cách khác là để in logo tùy chỉnh trên đáy túi.

Túi giấy tùy chỉnh không chỉ là túi mang, chứa đựng mà con là cách để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Có rất nhiều túi giấy khác nhau trên đường phố, để tạo sự nổi bật trong đám đông, gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng thì in túi giấy tùy chỉnh là cách làm hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05