Đặc điểm của túi giấy đựng cà phê

Túi giấy kraft đựng cà phê là một sản phẩm của bao bì giấy, được thiết kế in ấn trên chất liệu giấy kraft, là mẫu in túi giấy kraft cà phê được ưa chuộng ở các cơ sở sản xuất dòng cà phê rang xay nguyên chất.

in túi giấy kraft cà phê
in túi giấy kraft cà phê

So với các mẫu túi giấy quảng cáo thông dụng, các sản phẩm túi giấy kraft đựng cà phê được thiết kế bởi lớp giấy kraft, 1 lớp Metalize  bạc hoặc nhôm, 1 lớp PE được in trực tiếp lên bao bì. Hiện nay, việc sản xuất bao bì túi cà phê được ứng dụng trên dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại, với dòng máy in offset và máy cán màng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, có độ bền hơn và màu sắc cũng đẹp hơn.

Túi giấy kraft đựng cà phê được được những yêu cầu gì?

  • Nhờ sự kết hợp 3 lớp, 4 lớp hoặc 5 lớp mà túi giấy kraft đựng cà phê có tác dụng bảo quản mùi vị, ngăn sự thẩm thấu ở bên ngoài ảnh hưởng đến độ giòn, nguyên chất của cà phê
  • Chất liệu giấy kraft có tính chất thô nên việc in ấn cực kỳ dễ dàng, các hình ảnh được in ấn sắc nét, trung thực
  • Chất liệu giấy in được lựa chọn kỹ càng, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng
  • Chi phí in túi giấy kraft được cà phê giá rẻ, là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà máy sản xuất hoặc những doanh nghiệp kinh doanh các thương hiệu cà phê nói chung
túi kraft cà phê
túi kraft đựng cà phê

Ngoài ra, hiện nay thì các đơn vị in ấn cho ra đời dòng sản phẩm bao bì túi giấy kraft đựng cà phê có thiết kế van thông hơi một chiều, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, chất liệu giấy kraft tạo sự tin cậy hơn về chất lượng sản phẩm, mẫu mã túi giấy kraft đẹp, hình ảnh được thể hiện một cách sinh động, ấn tượng. Túi giấy kraft vàng chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí vì không phải tốn công sức để tẩy trắng giấy.

in túi giấy kraft cà phê
in túi kraft cà phê

Xu hướng in bao bì túi giấy kraft trong doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, xu hướng sử dụng bao bì giấy thân thiện với môi trường được hầu hết các cơ sở sản xuất, thương mại cực kỳ quan tâm. Xu hướng giảm thành phần nhựa, gia tăng thành phần bột giấy từ nguyên liệu tự nhiên giúp bảo quản tốt hơn, hạn chế được sự độc hại từ các bao bì nhựa không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng.

Giấy là nguyên liệu không thể thiếu trong ngành in bao bì kraft nói riêng cũng như ngành in bao bì nói chung. Với ưu điểm là nguồn nguyên liệu được tạo ra từ quá trình tái chế giấy hoàn hảo, tiết kiệm nguồn nguyên liệu quốc gia, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Chính vì thế, những sản phẩm túi giấy kraft, đặc biệt là túi giấy kraft đựng cà phê đang là dòng bao bì đón đầu xu hướng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.