Đặc điểm của in túi giấy bánh mì cần biết

Bánh mì là một món ăn phổ biến của Việt Nam, và cũng là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng ở các nước trên thế giới. Điều tạo nên sự khác biệt chính là cách sử dụng và chế biến chúng như thế nào, và tất nhiên một chiếc bánh mì chất lượng ngoài gia đoạn chế biến thì cũng cần chú ý tới các mẫu in bao bì bánh mì để thu hút khách hàng.

mẫu túi đưng bánh mì giá rẻ
mẫu túi đưng bánh mì giá rẻ

Để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm thì hiện nay, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm này đang chú trọng vào việc sửu dụng bao bì chứa đựng như thế nào cho hiệu quả. Thay cho những chiếc túi nilon độc hại thì in tú giấy bánh mì đang được lựa chọn nhiều hơn.

Túi giấy bánh mì có đặc điểm gì?

Về cơ bản túi giấy bánh mì cũng giống nhiều mẫu in túi giấy thời trang, túi giấy cho doanh nghiệp,…về cách thể hiện hình ảnh trên hai mặt ngoài của túi. Một chiếc túi giấy cơ bản có 4 mặt trong đó hai mặt trước và sau được lựa chọn để in ấn hình ảnh nhiều nhất, đây là phần có diện tích lớn nên hiệu quả quảng cáo sẽ tốt hơn.

in túi đựng bánh mì
in túi đựng bánh mì

Túi bánh mì có thể được in ấn với nhiều màu sắc như loại túi khác, tuy nhiên phần lớn các đơn vị kinh doanh sẽ chủ yếu in một màu để giảm thiếu một phần chi phí. Hơn nữa, bao bánh mì thường sử dụng một lần, khả năng tái sử dụng là không có nên in ấn một màu sẽ giúp tiết kiệm hơn.

Loại túi bánh mì sẽ có hình dáng khác với túi giấy thông thường, mẫu túi được thiết kế đa dạng với các kiểu đáy vuông, đáy dẹt, xếp cạnh, không xếp cạnh,… Và hình dạng túi thường ở dạng hình chữ nhật dài, đôi khi là hình vuông. Hơn nữa, kiểu túi này cũng ít khi được thiết kế quai xách mà cơ bản là ở dạng thông thường.

Chất liệu giấy in túi bánh mì

in túi bánh mì rẻ
in túi bánh mì rẻ

Sản phẩm in túi bánh mì thường được sử dụng chất liệu giấy fort, giấy kraft với định lượng vừa phải. Đây là hai loại giấy có giá thành rẻ hơn những loại giấy dùng để in túi giấy cho doang nghiệp. Khả năng in ấn tốt, bám màu, đặc biệt giấy kraft còn là một loại giấy tái chế có khả năng bảo vệ môi trường nên khi sử dụng sẽ góp phần tránh gây ôi nhiễm môi trường như túi nilon. Thế nên khi nói về túi giấy bánh mì cũng tức là túi giấy kraft tái chế

Loại giấy được sử dụng thường được sử dụng làm túi đựng thực phẩm sẽ được kiểm chứng chất lượng an toàn vệ sinh, đây chính là một yếu tố quan trong của sản phẩm in này. Hơn nữa, quá trình in ấn cũng cần được tiến hành khép kín, và cũng cần đảm bảo yếu tố vệ sinh.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn