Công ty in bao bì giấy bồi rẻ tại tphcm

Bồi giấy là một trong những công đoạn gia công sau in, hiểu là việc các xưởng in sẽ tiến hành bồi các lớp giấy in với nhau để gia tăng độ dày cho bao bì giấy.

Bồi giấy là khâu được thực hiện khá thường xuyên, sử dụng đối với các sản phẩm bao bì giấy chuyên biệt, chứ không phải sản phẩm nào cũng yêu cầu bồi giấy. Bồi giúp ấn phẩm bao bì giấy trở nên cứng cáp, chắc chắn hơn, có thể chịu đựng được trọng lực lớn của sản phẩm cũng như chống lại các tác động từ bên ngoài như va chạm, yếu tố thời tiết.

in hộp giấy quảng cáo nước mắm
in hộp giấy quảng cáo nước mắm

Các lĩnh vực yêu cầu bồi gia công là gì?

Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta quyết định có bồi gia công hay không, thông thường ứng dụng bồi gia công thường sử dụng cho một số các dòng giấy có định lượng thấp, chất lượng giấy mỏng. Ngoài ra, bồi giấy cũng được thực hiện khi tạo ra những sản phẩm yêu cầu độ thẩm mỹ cao, đặc biệt là những sản phẩm như in hộp mỹ phẩm cao cấp.

– In hộp giấy cao cấp

– In hộp giấy quà tặng

– In hộp đựng rượu

– In hộp đựng yến sào

– In hộp đựng bánh kem

– In thùng carton, in hộp carton

– In hộp cứng

Hộp giấy chất lượng giá rẻ
Hộp giấy chất lượng giá rẻ

Ngoài một số mẫu hộp giấy thì các sản phẩm túi giấy cũng rất ưa chuộng hình thức bồi giấy này. Thông thường, giấy bồi thường ứng dụng khi khách hàng đặt in các mẫu túi giấy đựng hộp rượu, hộp quà tặng,vv…

Ngoài những vai trò trên, bồi giấy khá được yêu thích đối với các mẫu hộp giấy carton, chủ yếu là carton đựng trái cây, hộp carton đựng nước mắm,vv…

Các hình thức gia cồng bồi hộp giấy?

Thông thường, trong quá trình thiết kế in ấn, sau khi thực hiện trong khâu in ấn trên các chất liệu giấy như là couche, bristol, ivory thì bồi thêm một lớp giấy carton ở bên dưới. Trong một số trường hợp, người ta chọn giấy mỹ thuật để bồi, vừa tăng tính cứng cáp cho sản phẩm, vừa giúp tăng vẻ đẹp, sang trong cho thiết kế của bạn.

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp, khách hàng yêu cầu gia công bồi các lớp giấy giống nhau, ví dụ như duplex- duplex, mỹ thuật- mỹ thuật bởi nếu sử dụng carton thì giấy quá cứng, không phù hợp. Vì thế, xét về mặt hình thức, phương pháp bồi gia công rất đa dạng trọng lĩnh vực hộp giấy. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà các công ty in ấn sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa sản phẩm in hộp giấy đạt chất lượng nhất.

in bao bì hộp giấy
in bao bì hộp giấy

Hiện nay, trên thị trường thì hình thức bồi hộp giấy được ứng dụng rộng rãi, nhất là in thùng carton đựng hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, thực phẩm,vv….Việc bồi giấy có tính chất tăng tính dày dặn, sang trọng đồng thời tăng khả năng ứng dụng trong thực tế, giúp bạn chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm một cách tốt nhất.

Bạn có thể nhờ tư vấn ở công ty chúng tôi nếu có yêu cầu, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn trong mọi thời gian, địa điểm. Để thuận lợi hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp ở chuyên mục liên lạc với các chuyên viên kinh doanh, họ sẽ trả lời ngay trong vòng 30 phút. Hoặc tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi từ thứ 2- thứ 7 để được hỗ trợ tận tình, hy vọng chúng ta có cơ hội hợp tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *