Công dụng khi in ảnh lên trên hộp giấy

Công ty bạn đang kinh doanh sản phẩm, nhưng có phải là việc kinh doanh không được như ý muốn của bạn. Số lượng khách hàng ngày càng giảm ?

Có phải bạn đang dùng các loại hộp giấy trơn không in,  không có hình ảnh để khách hàng đựng các sản phẩm của mình ?

hộp giấy không in
hộp giấy không in

Việc làm này không là gì sai cả, nhưng nó sẽ vô tình làm cho bạn mất đi một khâu quảng cáo, và đó cũng là nguyên nhân gây cho công ty bạn đang mất đi khách hàng dần dần.

Công dụng của in hình ảnh lên trên hộp giấy

Việc in hộp giấy có công dụng đơn giản là quảng bá hình ảnh của công ty bạn đến với khách hàng. Ngoài ra, khi in hộp giấy còn có nhiều lợi ích khác tùy theo từng loại hộp giấy.

hình ảnh in hộp giấy
hình ảnh in hộp giấy

Ví như hộp giấy mỹ phẩm thì cần đến các hình ảnh hướng tới những người đang muốn dùng sản phẩm. Các hình ảnh cô người mẫu có làn da đẹp, có những đường nét bắt mắt, sẽ là tiêu chuẩn cho sự chọn lựa in hộp mỹ phẩm.

Còn những hộp giấy sản phẩm giảm cân giữ dáng, giảm cần, cần những hình ảnh in trên hộp giấy cần những vòng eo xinh chuẩn, làm ảnh đại diện cho hộp.

Tùy theo sản phẩm của bạn mà khâu thiết kế hình ảnh in ấn cần phải phù hợp. Vì hình ảnh in trên hộp là hình ảnh hướng dụng( hướng người sử dụng). Vậy nên hình sẽ giúp cho người dùng nhận diện được công dụng của sản phẩm ngay khi chưa cần đọc đến nội dung hay tim hiểu công dụng sản phẩm.

Hình ảnh có tác dụng quảng cáo cho công ty.

Không chỉ giúp cho người dùng mà hình ảnh khi in trên những hộp giấy sẽ giúp cho công ty bạn có thêm một mảng quảng cáo tự nhiên từ chính sản phẩm của mình.

Có thể lấy ví dụ như bạn có thể in hộp bánh trung thu, bạn có thể tân dụng những hình ảnh in trên hộp bánh đó làm quảng cáo cho công ty mình hay cho những sản phẩm mà sắp sửa được tung ra trên thị trường.

hình in trên hộp giấy
hình in trên hộp giấy

Vậy nên thiết kế hình ảnh in trên hộp giấy hết sức quan trọng. Nó có thể giúp cho bạn có được thêm nguồn khách hàng. Khẳng định được thương hiệu của công ty mình, điều này thật tiện lợi cho bạn đúng không, vừa giúp ích cho doanh nghiệp vừa có lợi cho khách hàng

Nếu như bạn muốn đặt hàng in các sản phẩm như in túi giấy liên hệ tại đâyin bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn