Công dụng của mực in trong thiết kế bao bì

Cùng với chất liệu giấy in, màu sắc thì mực trở thành công cụ đắc lực trong quy trình thiết kếin bao bì giấy  hiện nay. Chắc chắn, mực in tốt sẽ đem đến độ thẩm mỹ và chất lượng, tạo hiểu quả cảm quan cao.

Việc sử dụng chất liệu mực, khuôn in và kỹ thuật pha màu đều phải được thực hiện một cách chuẩn xác, khéo léo. Vậy, những gì bạn nhận được là gì? Tất nhiên, những sản phẩm túi giấy, hộp giấy hay brochure trở nên bền bỉ, sinh động.

mẫu mực in bao bì giấy
mẫu mực in bao bì giấy

1. Màu sắc chuẩn xác

Yêu cầu in mực phải nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn màu sắc, chất liệu đến quy trình phủ mực lên bản in phải khép kín, liên tục. Để hỗ trợ tối đa cho quá trình in mực hoàn hảo, công đoạn chọn mưc và phối màu được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận.

Lựa chọn mực in chính hãng với những tính năng đa dạng giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện, chuẩn xác. Một sản phẩm bao bì giấy muốn đẹp thì chất lượng mực in phải tốt, mực lên màu tốt, có độ mịn cao. Bên cạnh đó, mực phải có độ bám dính, bền bỉ, không bị trôi lem và chịu được tác động của môi trường.

Vậy nên lựa chọn loại mực in tốt cũng góp phần quang trọng trong việc in túi giấy hay hộp giấy hoặc các loại sản phẩm in ấn khác điều phụ thuộc vào mực in nhiều.

màu mực in bao bì giấy
mẫu in bao bì giấy

2. Hỗ trợ máy in hoạt động tốt hơn

Việc lựa chọn mực in tốt giúp hệ thống hoạt động của máy in trơn tru, đảm bảo tốc độ nhanh và công việc bảo quả cũng dễ dàng. Với những chất liệu mực kém chất lượng, mực in không mịn màng màu sắc kém sinh động khiến những sản phẩm in bao bì túi giấy hộp giấy không đẹp, cũ kỹ, dễ bị lem luốc và dễ hư hỏng. Đặc biệt, mực kém chất lượng thải ra loại mực rò rĩ, làm hao mòn các linh kiện máy móc bên trong.

mực in hộp giấy
mực in hộp giấy

3. Tiết kiệm chi phí

Mực in tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua mực. Bởi vì, đối với những loại mực in giá rẻ thường thải mực nhiều khiến lượng mực hao hụt lớn, gây tốn kém chi phí. Thế nên, để đem lại chất lượng in ấn bao bì túi giấy, hộp giấy đẹp và giúp tiết kiệm tiền bạc, bạn nên mua mực chính hãng thay vì những loại mực thông thường. Việc sử dụng mực kém bền cho bản in chất lượng kém, bạn phải mất công để mua thêm lượng mực mới

4. Bảo vệ sức khỏe khách hàng

Mực in chất lượng thường sử dụng những chất liệu từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là yếu tố mà mỗi doanh nghiệp hướng tới nhằm bảo vệ lợi ích thiết thực cho khách hàng và đẩy mạnh chiến dịch maketing một cách hiệu quả.

in túi giấy đẹp
mẫu in túi giấy vàng

Lựa chọn mực in là công đoạn vô cùng quan trọng để phối màu và là nền tảng để thể hiện ý tưởng một cách hoàn hảo nhất. Mực in tác động trực tiếp đến màu sắc và chất lượng bản in nên phải đảm bảo loại mực chính hãng mới thực hiện được những yếu tố đó. Vì vậy, đảm bảo mực in phải bao hàm những phương diện nói trên thì mới thể hiện tối ưu những đặc tính bên trong của bao bì giấy, là công cụ để doanh nghiệp truyền tải thông điệp hiệu quả.

Vậy nên lựa chọn các cơ sở in ấn uy tín để đảm bảo loại mực in an toàn và hiệu quả là điều mà mọi khách hàng phải luôn nhắm tới.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05