Công dụng của in hộp giấy bìa cứng tphcm

Định nghĩa hộp bìa cứng sử dụng khá phổ biến trong ngành in ấn, cụ thể làm in bao bì hộp giấy. Vậy, hộp bìa cứng in bằng chất liệu gì, in bằng công nghệ gì, gia công sau in ra sao? Chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về hộp giấy bìa cứng này nhé!

in hộp bìa cứng
in hộp bìa cứng
  1. Hộp cứng là gì

Hộp bìa cứng là tên gọi để chỉ các sản phẩm hộp giấy có độ cứng cao, in bằng chất liệu giấy bìa cứng (có thể là bìa carton hoặc bìa giấy chipboard).

Quy trình in hộp bìa cứng giống 100% so với các mẫu hộp giấy giá rẻ như hộp mỹ phẩm, hộp đựng rượu,vv…Tuy nhiên, thông thường hộp cứng chỉ sử dụng cho một số các trường hợp đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu đặt in bao bì đựng các sản phẩm có trọng lượng, kích cỡ tương đối lớn. Phần này chúng ta sẽ phân tích sâu hơn ở phần 2.

Hộp cứng không chỉ được in bằng giấy carton, giấy chipboard mà chỉ chủ yếu là in bằng giấy mỹ thuật, giấy couche hoặc giấy duplex. Sau đó, tiến hành bồi giấy bìa carton ở dưới nhằm tăng độ cứng, chắc chắn nhưng hộp giấy vẫn sở hữu vẻ đẹp nổi trội của các chất liệu giấy kể trên.

Thông thường, kiểu dáng hộp bìa cứng chủ yếu là hộp âm dương, bởi vừa đẹp mà lại vô cùng tiện dụng khi đóng mở nắp. Một số các mẫu hộp đựng các sản phẩm như điện tử, máy móc thì yêu cầu tính tiện dụng, đa số được thiết kế theo dạng hộp nắp gài hoặc xếp nắp ( có kèm theo dán keo).

hộp bìa cứng
hộp bìa cứng
  1. Ứng dụng của hộp cứng là gì?

Hộp bìa cứng được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng chính vì vậy khả năng ứng dụng là vô kể. Xét ở mức độ sử dụng, các sản phẩm hộp bìa cứng cũng rất là phổ biến, có thể kể đến như sau:

  • In hộp cao cấp
  • In hộp đựng rượu
  • in hộp đựng đồ gia dụng, thiết bị điện tử
  • in hộp điện thoại
in hộp bìa giá rẻ
in hộp bìa giá rẻ

Ngoài ra, một số các mẫu bao bì bìa cứng cũng được sử dụng để sản xuất hộp đựng nước mắm, hộp đựng bánh hamburger. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm bao bì giá rẻ đều rất hiếm khi loại giấy bìa cứng này, bởi không thích hợp với một phần do chi phí in khá cao.

Hiện nay, để đa dạng hơn cho việc sử dụng, người ta tiến hành ép bồi các mảnh giấy lại với nhau để tăng độ cứng, được xem là chất liệu giấy bồi khá cao cấp, nhưng nếu yêu cầu độ cứng thì bạn nên sử dụng giấy carton hoặc các loại giấy chipboard có định lượng cao là hợp lý nhất.

Nếu như bạn muốn đặt in hộp giấy có thể liên hệ chúng tôi tại đây

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05