Công dụng của decal giấy

Decal giấy là một trong những loại decal nhãn mác thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy decal giấy được sử dụng với mục đích gì? Và công dụng của decal giấy là gì?

Việc sử dụng các mẫu in nhãn giấy như một công cụ nhận diện thương hiệu hay các mẫu in decal giấy được sử dụng như một chiến lược marketing chi phí rẻ, hiệu quả cao,… là những điều mà người ta nói về các mẫu in nhãn giấy đẹp.

Trong thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về ưu điểm tuyệt vời từ sản phẩm decal giấy này.

lợi ích của dcecal giấy

 

1. Thế nào là decal giấy?

Decal giấy là loại nhãn mãn được sử dụng với số lượng lớn ở các công ty sản xuất, cửa hàng kinh doanh chuyên phân phối các mặt hàng đồ gia dụng, xe máy, thực phẩm,…

Đặc điểm khiến decal giấy được ưa chuộng chính là bởi thiết kế đặc biệt của nó. Các chi tiết in ấn như: logo công ty, hình ảnh sản phẩm,… mà các doanh nghiệp cần in ấn lên decal giấy đã được lựa chọn kỹ càng, có sự thống nhất trong thiết kế và hài hòa về màu sắc bố cục.

Decal giấy không chỉ dùng lại ở nhiệm vụ là một công cụ mà nhà sản xuất dùng đẻ truyền tải, giới thiệu 1 cách ngắn gọn, xúc tích về tên sản phẩm hay các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm mà nó còn như một công cụ có khả năng quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành in ấn rẻ tạo ra công cụ PR giá rẻ, hiệu quả cao trong lĩnh vực marketing truyền thông.

ưu điểm của decal giấy

2. Vai trò của decal giấy:

Nếu những năm trước đây, mẫu in nhãn giấy chỉ được coi như là công cụ truyền đạt các thông tin của sản phẩm tới khách hàng thì sang năm đẹp này, các mẫu nhãn giấy không chỉ giữ vai trò truyền thống đó nữa, mà vai trò của các mẫu in nhãn giấy đã được mở rộng hơn rất nhiều.

Một số vai trò trọng yếu, chủ chốt của các mẫu in nhãn giấy đẹp phải kể đến như:

  • Là phương thức truyền đạt thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất, ngắn gọn nhất và chính xác nhất.
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp thông qua các hình ảnh, logo công ty được in ấn trên nhãn giấy.
  • Là phương tiện dùng để tạo ấn tượng sâu sắc của sản phẩm với khách hàng.
  • Là chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu công ty một cách hiệu quả nhưng lại có chi phí thấp.

Không chỉ dừng lại ở những vai trò trên,mà các mẫu in decal nhãn giấy đẹp còn thể hiện được thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng sự đầu tư chiến lược của các công ty đối với sản phẩm cần sử dụng mẫu in nhãn giấy đó.

3. Các yêu cầu cơ bản của mẫu decal giấy.

 

decal giay

Do được tích hợp nhiệm vụ 2 trong 1 nên các mẫu in decal giấy phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản dưới đây:

– Thông tin về tên sản phẩm: thông tin này sẽ được in ấn một cách cách điệu, màu sắc bắt mắt nhằm thu hút người tiêu dùng cũng như giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết, phân biệt các loại sản phẩm.

– Thông tin về công ty sản xuất ra sản phẩm đó: thường được in nhỏ hơn tên sản phẩm và thường được thiết kế ở vị trí trên cùng của các mẫu decal giấy. Nó có nhiệm vụ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về công ty sản xuất ra sản phẩm đó, đồng thời nó cũng là công cụ dùng để quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả, tài tình mà không quá lộ liễu, phản cảm

– Các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng là những thông tin bắt buộc cần có trên mỗi loại decal giấy có chức năng làm nhãn mác sản phẩm.

Do mẫu decal giấy cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe kể trên mà các doanh nghiệp sản xuất khi cần sử dụng các mẫu in decal giấy phải lựa chọn các cơ sở in ấn có các sản phẩm decal giấy đảm bảo chất lượng in ấn; đảm bảo các chi tiết, nội dung cần in ấn không bị phai mờ do chất lượng in ấn kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *