Công dụng cần biết của in decal trong

Decal trong được biết đến là loại decal phổ biến được các công ty sản xuất ưu tiên lựa chọn sử dụng cho các loại nhãn mác sản phẩm của công ty mình. Vậy, vì sao nên sử dụng các loại decal trong. Hãy cùng công ty in Bảo Ngọc đi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

decal trong gia re

1.     Decal trong là gì? Đặc điểm của decal trong.

Decal trong là loại decal sử dụng chất liệu in ấn là loại nhựa trong. Do được làm từ chất liệu nhựa trong nên đặc điểm của in decal trong chính là người tiêu dùng có thể nhìn xuyên thấu qua lớp decal trong vào sản phẩm.

Do đó, decal trong được sử dụng phổ biến với mục đích sử dụng làm nhãn mác sản phẩm trong các lĩnh vực: đồ uống, thực phẩm,… Ngoài ra decal trong còn được sử dụng để in ấn, quảng cáo các logo, thương hiệu xe máy, xe ô tô hay là các hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu sản phẩm dùng cho mục đích trang trí các cửa hàng kinh doanh, các showroom giới thiệu sản phẩm đó.

2.    Ứng dụng của decal trong:

Phần lớn decal trong suốt được các thương hiệu lớn sử dụng và xuất hiện thường xuyên tại cấc ngân hàng, các trung tâm thương mại lớn, các cửa hàng tiện lợi hiện đại. Với đặc thù có thể nhìn xuyên thấu nên loại decal này được các donah nghiệp lớn lựa chọn vì khi dán decal trong, diện tích bị cho phủ bởi decal là rất ít tạo ra một khoảng không gian rộng rãi bởi đa số các không gian này thường là không gian mở, vì vậy, hạn chế được sự che phủ diện tích là ưu tiên của doanh nghiệp. Vì vậy, loại decal trong được ưa dùng trong những trường hợp này.

in decal trong dep

Ngoài ra, decal cũng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xe cộ, điện tử. với tính chất trong suốt, khi dán lên xe ô tô, xe máy sẽ không ảnh hưởng gì đến màu sắc của xem mà ngược lại còn giúp xe chống được những vết trầy xước khi khi va chạm. Ngoài ra, một số mẫu decal được thiết kế hình đẹp cũng được sử dụng để trang trí cho xe, làm cho chiếc xe trở nên cá tính và mang đậm dấu ấn cá nhân hơn.

3.     Công dụng của decal trong

In decal trong về cơ bản không có gì khác decal giấy ngoài lớp decal được làm trong suốt có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong sản phẩm được dán lên, điều này làm cho diện tích bị che mất của sản phẩm là tối thiểu nhất và khách hàng sẽ nhìn thấy được bên trong sản phẩm của mình quan tâm sẽ như thế nào.

Với decal trong có công dụng dùng để quảng cáo cho các sản phẩm được các doanh nghiệp sản xuất tung ra thị trường, cung cấp thông tin cần thiết của sản phẩm cho người tiêu dùng như ngày sản xuất, hạn dùng, thành phần sản phẩm bà nơi xuất xứ để khách hàng yên tâm hơn tin dùng. Ngoài ra, một phần diện tích trên mặt decal sẽ in logo và tên thương hiệu để quảng bá và tăng khả năng nhận biết đối với người tiêu dùng về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

decal trong hcm

4.     Yêu cầu của các mẫu in decal trong.

Nhằm đáp ứng được các công năng kể trên thì một mẫu in decal trong phải đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu sau:

  • Thông tin về sản phẩm, thương hiệu cần in ấn: phải ngắn gọn, xúc tích nhưng phải đầy đủ; giúp người dùng có thể nắm bắt sản phẩm 1 cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.
  • Các hình ảnh, họa tiết, logo minh họa hay khẩu hiểu, sologan phải đặc trưng cho sản phẩm, thương hiệu đó.
    Lựa chọn các mẫu họa tiết hoa văn trang trí 1 cách tỉ mỉ, cẩn thận, không nên quá nhiều họa tiết với những mẫu họa tiết cầu kì dễ gây rối mắt người tiêu dùng; tuy nhiên cũng không nên quá đơn giản, đơn điệu gây ra cảm giác cẩu thả, thiếu tinh tế.

Để có một mẫu in decal đẹp, có chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên tham khảo và chọn lựa các công ty in ấn chất lượng, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ in decal. Có như thế mới có thể tạo ra những mẫu in decal đảm bảo chất lượng, đạt được hiệu quả tốt ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *