Chọn loại giấy nào để in túi giấy là tốt nhất?

Giấy in bao bì túi, hộp không chỉ là nguyên liệu chính ứng dụng trong quá trình thiết kế, in ấn mà còn là yếu tố giúp trở nên đẹp mắt hơn, sinh động hơn. Chính vì vậy, quá trình lựa chọn chất liệu giấy in luôn được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn, họ luôn băn khoăn rằng không biết nên chọn giấy gì bởi hiện nay có rất nhiều loại giấy với tính chất khác nhau.

 

in túi giấy đứng
túi giấy đứng

Các tiêu chí lựa chọn giấy in như thế nào?

 

Hiện nay, để nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu thị trường mà các công ty sản xuất giấy luôn cập nhật tiên tục, tuy nhiên không phải đơn giản mà chúng ta có thể chọn được chất liệu giấy. Để biết nên chọn loại giấy in nào phù hợp cần xác định một số các yếu tố dưới đây:

  • Giá thành in ấn: Mỗi loại giấy có mức giá khác nhau, nếu chỉ in ấn túi giấy số lượng ít thì có thể chọn các loại giấy cao cấp. Song với những khác hàng có nhu cầu đặt in túi giấy với số lượng lớn thì cần quan tâm kỹ lưỡng, bởi chi phí có thể đội lên rất cao.
  • Mục đích sử dụng: Đây có thể nói là yếu tố chính để quyết định nên chọn giấy in nào, bởi mục đích cuối cùng của việc sản xuất bao bì giá rẻ chính là để ứng dụng trong các lĩnh vực nào đó. Thế nên, loại giấy in đó phải mang những tính chất đặc biệt, phải đáp ứng tốt một số các yêu cầu về độ bền hoặc thẩm mỹ.
  • Khổ giấy in: Mỗi khách hàng có những yêu cầu về sản phẩm là khác nhau, cả về kích cỡ lẫn chất liệu, chọn khổ giấy in thích hợp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí in ấn nhiều hơn.

Khi đã xác định được những yếu tố cần thiết nói trên, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chất liệu giấy phù hợp để làm túi giấy phục vụ cho mục đích kinh doanh của bản thân.

 

in túi giấy ngang
túi giấy ngang

 

 

Loại giấy nào thích hợp để in túi giấy đẹp?

 

Dù là bạn thiết kế túi đựng thực phẩm, mỹ phẩm hay những đồ dùng khác thì yếu tố thẩm mỹ bao giờ cũng đặc lên hàng đầu. Một sản phẩm bao bì chất lượng chắc chắn sẽ kích thích khả năng tiêu dùng của khách hàng hơn là túi nilon, túi nhựa.

Để nói rằng, giấy in nào dùng để thiết kế túi xách là hợp lý nhất thì không thể xách định cụ thể được, phải cân nhắc đến một số các yếu tố như vừa kể trên. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số loại giấy in được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Giấy couche có thể nói là giấy phổ biến nhất hiện nay, nhờ tính chất về mặt sáng bóng, mịn mang có khả năng tích hợp được các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, ép kim, bế nổi. Thiết kế túi giấy couche dùng để in túi sự kiện, túi quà tặng, túi đựng mỹ phẩm,vv…

Giấy duplex với một mặt giấy trắng mịn và mặt còn lại sẫm màu. Với bề mặt ngoài trắng mịn, phù hợp để in ấn và cho hình ảnh chi tiết sắc nét. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi giấy chất lượng nhất.

 

in túi giấy lịch lãm
 túi giấy lịch lãm

 

Ngoài ra, túi kraft cũng là loại giấy nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong thời gian trở lại đây. Với màu sắc ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo. Giấy kraft ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng, khách hàng và lựa chọn để làm túi giấy cho cơ sở kinh doanh của mình. Đồng thời, giấy kraft cũng có giá thành rẻ hơn so với các loại giấy khác, độ bền cao hơn và có khả năng chịu được lực tác động tốt hơn so với các chất liệu giấy khác. Đó cũng là một đặc điểm thu hút người dùng khi lựa chọn chất liệu giấy để in các sản phẩm túi giấy. Ngoài chất liệu giấy, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về các khổ túi giấy phổ biến thường được sử dụng.

 

In túi giấy theo yêu cầu tại tphcm
in ấn túi giấy theo yêu cầu tại tphcm

 

in túi giấy tphcm
túi giấy tphcm đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *