Chọn chất liệu giấy in bao bì chất lượng

Giấy đóng vai trò quan trọng đối những sản phẩm in trên chất liệu giấy hiện nay, nó không chỉ để thể hiện thông tin mà còn giúp cho các loại bao bì giấy có tính thẩm mỹ cao hơn. Chính vì thế, các doanh nghiệp khi đặt in bao bì giấy có sự chú ý nhiều hơn tới việc lựa chọn loại giấy phù hợp cho từng sản phẩm.

Hiện nay giấy in rất đa dạng với nhiều loại thuộc nhiều dòng khác nhau, mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng biệt và mang lại hiệu ứng khác nhau cho sản phẩm. Nên khi đặt in sản phẩm bất kỳ doanh nghiệp thường băn khoăn không biết chọn chất liệu nào cho phù hợp.

in bao bì chuyên nghiệp

Gợi ý cách chọn lựa giấy in bao bì cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn giấy in có thể nói là một trong những vấn đề gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi mà có đến hàng trăm loại giấy khác nhau trên thị trường như hiện nay. Để giúp cho sản phẩm in mang lại hiệu quả tốt nhất thì một số tiêu chí chọn giấy in dưới đây bạn cần phải chú ý tới nhé.

 • Chi phí bạn có thể bỏ ra

Giấy in sẽ có sự thay đổi về giá thành khi số lượng bao bì giấy được đặt in có sự thay đổi. Nếu in ấn với số lượng lớn sẽ cần nhiều giấy in hơn, những giá thành của giấy cũng sẽ giảm. Còn in số lượng ít thì cần giấy in ít hơn và giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nên việc xách định được chi phí có thể bỏ ra cùng với số lượng sản phẩm bao bì cần thiết sẽ giúp doanh nghiệp có lựa chọn giấy in một cách tốt hơn.

in bao bì đựng sản phẩm

 • Mục đích sử dụng bao bì giấy

Bao bì giấy được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, mà mỗi loại hàng sẽ có những yếu cầu về chất lượng, giá trị cũng như mẫu bao bì chứa đựng riêng biệt. Vì thế cần xác định được sản phẩm cần dùng thì mới chọn được giấy in tương ứng đảm bảo cho bao bì thực hiện vai trò của mình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, bao bì còn được ứng dụng cho mục đích tặng quà, khá phổ biến trong thời gian gần đây. Và yêu cầu của bao bì chính là cần đạt chất lượng tốt, và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp nên chất liệu giấy được sử dụng sẽ mang tính cao cấp và ở định lượng cao hơn.
in bao bì giấy giá rẻ

Một lưu ý nhỏ chính là, khi muốn thực hiện các phương pháp gia công để tạo nên tính thẩm mỹ cho bao bì thì cũng cần cân nhắc chọn lựa giấy in một cách tốt nhất. Vì có nhiều chất liệu giấy khó để thực hiện gia công như giấy kraft chẳng hạn. Và để đảm bảo lựa chọn phù hợp nhất thì hãy nhận sự tư vấn từ nhân viên kinh doanh của các công ty in mà bạn đang hợp tác nữa nhé.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn