Chọn chất liệu giấy in bao bì chất lượng

Giấy đóng vai trò quan trọng đối những sản phẩm in trên chất liệu giấy hiện nay, nó không chỉ để thể hiện thông tin mà còn giúp cho các loại bao bì giấy có tính thẩm mỹ cao hơn. Chính vì thế, các doanh nghiệp khi đặt in bao bì giấy có sự chú ý nhiều hơn tới việc lựa chọn loại giấy phù hợp cho từng sản phẩm.

Hiện nay giấy in rất đa dạng với nhiều loại thuộc nhiều dòng khác nhau, mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng biệt và mang lại hiệu ứng khác nhau cho sản phẩm. Nên khi đặt in sản phẩm bất kỳ doanh nghiệp thường băn khoăn không biết chọn chất liệu nào cho phù hợp.

in bao bì chuyên nghiệp

Gợi ý cách chọn lựa giấy in bao bì cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn giấy in có thể nói là một trong những vấn đề gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi mà có đến hàng trăm loại giấy khác nhau trên thị trường như hiện nay. Để giúp cho sản phẩm in mang lại hiệu quả tốt nhất thì một số tiêu chí chọn giấy in dưới đây bạn cần phải chú ý tới nhé.

  • Chi phí bạn có thể bỏ ra

Giấy in sẽ có sự thay đổi về giá thành khi số lượng bao bì giấy được đặt in có sự thay đổi. Nếu in ấn với số lượng lớn sẽ cần nhiều giấy in hơn, những giá thành của giấy cũng sẽ giảm. Còn in số lượng ít thì cần giấy in ít hơn và giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nên việc xách định được chi phí có thể bỏ ra cùng với số lượng sản phẩm bao bì cần thiết sẽ giúp doanh nghiệp có lựa chọn giấy in một cách tốt hơn.

in bao bì đựng sản phẩm

  • Mục đích sử dụng bao bì giấy

Bao bì giấy được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, mà mỗi loại hàng sẽ có những yếu cầu về chất lượng, giá trị cũng như mẫu bao bì chứa đựng riêng biệt. Vì thế cần xác định được sản phẩm cần dùng thì mới chọn được giấy in tương ứng đảm bảo cho bao bì thực hiện vai trò của mình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, bao bì còn được ứng dụng cho mục đích tặng quà, khá phổ biến trong thời gian gần đây. Và yêu cầu của bao bì chính là cần đạt chất lượng tốt, và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp nên chất liệu giấy được sử dụng sẽ mang tính cao cấp và ở định lượng cao hơn.
in bao bì giấy giá rẻ

Một lưu ý nhỏ chính là, khi muốn thực hiện các phương pháp gia công để tạo nên tính thẩm mỹ cho bao bì thì cũng cần cân nhắc chọn lựa giấy in một cách tốt nhất. Vì có nhiều chất liệu giấy khó để thực hiện gia công như giấy kraft chẳng hạn. Và để đảm bảo lựa chọn phù hợp nhất thì hãy nhận sự tư vấn từ nhân viên kinh doanh của các công ty in mà bạn đang hợp tác nữa nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05