Chiến dịch marketing cần in decal thương hiệu

Tem nhãn sản phẩm không chỉ là để cung cấp thông tin cho hàng hóa đó mà còn là cách để quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu. Vì thế in decal tem nhãn được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư in ấn.

Thông qua tem nhãn những thông điệp, giá trị cốt lõi của sản phẩm sẽ được thể hiện. Đối với doanh nghiệp thì điều đó là rất quan trọng, vậy vai trò của tem nhãn trong một chiến lược marketing lâu dài là gì?

in decal marketing
in decal marketing

Tem nhãn và vai trò trong chiến lược quảng cáo

Tem nhãn sẽ bao gồm những thông tin cơ bản để cung cấp thông tin, nhận diện sản phẩm thông qua: ngôn ngữ, hình ảnh, con số, màu sắc, logo,…Và nhờ vào đó người tiêu dùng cũng biết được đơn vị đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đó.

Các sản phẩm hàng hóa với bao bì trực tiếp hay dán tiếp thì đều có tem nhãn sản phẩm. Đối với bao bì trực tiếp thì chất liệu in decal được sử dụng nhiều, còn với bao bì ngoài thì sẽ thường được in trực tiếp lên bề mặt chất liệu đó như bao bì giấy chẳng hạn.

Ngoài chức năng là để nhận diện thì tem nhãn sản phảm còn đóng vai trò trong chiến lược quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần xây dựng hình ảnh đối với ngươi tiêu dùng. Vì thế tem nhãn sẽ được duy trì trong thời gian dài và tạo sự đồng đều giữa tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất.

Thông tin là một yếu tố quan trọng khi in tem nhãn

Đối với các sản phẩm hàng hóa, nhất là những loại có tác động hay ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng thì thông tin luôn là một yếu tố không thể bỏ qua. Cung cấp thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng là điều quan trọng cần phải làm.

in decal tem nhãn
in decal tem nhãn

Những thông tin cơ bản cần phải có đó là thành phần, định lượng, tác dụng, cách sử dụng, cách bảo quản, thời gian sản xuất, thời hạn sử dụng, thông tin về đơn vị sản xuất, nhập khẩu,…Đây là những gì khách hàng sẽ nhìn vào và để quyết định lựa chọn sản phẩm.

Thế nên việc in decal tem nhãn phải được các công ty in ấn uy tìn và có những thiết kế cao để thiết kế các mẫu tem decal nhãn. Không những thiết vậy, thiết kế các mẫu in ấn decal tem nhãn sẽ giúp thu hút khách hàng cho shop của bạn.

Việc cung cấp thông tin đầy đủ nhưng cũng cần phải đáp ứng được yêu cầu xác thực nữa. Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh thiếu minh bạch hoặc không trung thực, trong việc cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm trên tem nhãn hàng hóa.

in decal marketing
in decal marketing

Như vậy sẽ làm cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm và không cảm thấy chính xác như những gì được nói tới. Từ đó họ sẽ loại trừ sản phẩm đó, như vậy cũng sẽ ảnh hưởng tới doanh nghiệp, nên việc cung cấp thông tin trên tem nhãn phải khách quan nhất.

Xem thêm các mẫu decal trm nhãn trong tại đây để biết decal trong là một trong những sản phẩm in ấn trong marketing hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *