Chiến dịch marketing cần in decal thương hiệu

Tem nhãn sản phẩm không chỉ là để cung cấp thông tin cho hàng hóa đó mà còn là cách để quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu. Vì thế in decal tem nhãn được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư in ấn.

Thông qua tem nhãn những thông điệp, giá trị cốt lõi của sản phẩm sẽ được thể hiện. Đối với doanh nghiệp thì điều đó là rất quan trọng, vậy vai trò của tem nhãn trong một chiến lược marketing lâu dài là gì?

in decal marketing
in decal marketing

Tem nhãn và vai trò trong chiến lược quảng cáo

Tem nhãn sẽ bao gồm những thông tin cơ bản để cung cấp thông tin, nhận diện sản phẩm thông qua: ngôn ngữ, hình ảnh, con số, màu sắc, logo,…Và nhờ vào đó người tiêu dùng cũng biết được đơn vị đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đó.

Các sản phẩm hàng hóa với bao bì trực tiếp hay dán tiếp thì đều có tem nhãn sản phẩm. Đối với bao bì trực tiếp thì chất liệu in decal được sử dụng nhiều, còn với bao bì ngoài thì sẽ thường được in trực tiếp lên bề mặt chất liệu đó như bao bì giấy chẳng hạn.

Ngoài chức năng là để nhận diện thì tem nhãn sản phảm còn đóng vai trò trong chiến lược quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần xây dựng hình ảnh đối với ngươi tiêu dùng. Vì thế tem nhãn sẽ được duy trì trong thời gian dài và tạo sự đồng đều giữa tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất.

Thông tin là một yếu tố quan trọng khi in tem nhãn

Đối với các sản phẩm hàng hóa, nhất là những loại có tác động hay ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng thì thông tin luôn là một yếu tố không thể bỏ qua. Cung cấp thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng là điều quan trọng cần phải làm.

in decal tem nhãn
in decal tem nhãn

Những thông tin cơ bản cần phải có đó là thành phần, định lượng, tác dụng, cách sử dụng, cách bảo quản, thời gian sản xuất, thời hạn sử dụng, thông tin về đơn vị sản xuất, nhập khẩu,…Đây là những gì khách hàng sẽ nhìn vào và để quyết định lựa chọn sản phẩm.

Thế nên việc in decal tem nhãn phải được các công ty in ấn uy tìn và có những thiết kế cao để thiết kế các mẫu tem decal nhãn. Không những thiết vậy, thiết kế các mẫu in ấn decal tem nhãn sẽ giúp thu hút khách hàng cho shop của bạn.

Việc cung cấp thông tin đầy đủ nhưng cũng cần phải đáp ứng được yêu cầu xác thực nữa. Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh thiếu minh bạch hoặc không trung thực, trong việc cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm trên tem nhãn hàng hóa.

in decal marketing
in decal marketing

Như vậy sẽ làm cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm và không cảm thấy chính xác như những gì được nói tới. Từ đó họ sẽ loại trừ sản phẩm đó, như vậy cũng sẽ ảnh hưởng tới doanh nghiệp, nên việc cung cấp thông tin trên tem nhãn phải khách quan nhất.

Xem thêm các mẫu decal trm nhãn trong tại đây để biết decal trong là một trong những sản phẩm in ấn trong marketing hiệu quả

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05