CHÀO XUÂN 2016 CÙNG MẪU TÚI GIẤY QUÀ TẾT

Xuân Bính Thân 2016 đang tới gần; bạn chưa biết sử dụng mẫu túi giấy quà Tết nào trong xuân này? Hãy cùng công ty in Bảo Ngọc chào xuân 2016 cùng mẫu túi giấy, hộp giấy quà Tết đẹp nhé.

hộp quà tết

1. Xu hướng sử dụng các mẫu in túi giấy quà Tết.

Hiện nay, các mẫu in túi giấy hay sản phẩm in khác như: in decal, in catalogue,.. không chỉ sử dụng trong các lĩnh vực thời trang, tiêu dùng, thực phẩm,… mà các mẫu in túi giấy còn được sử dụng để chứa đựng các món quà Tết. Các mẫu túi giấy quà Tết này không đơn thuần chỉ là bao bì dùng để chứa đựng mà nó còn thể hiện tấm lòng của người tặng quà Tết.

Với mục đích và thời gian sử dụng đặc biệt như thế nên các mẫu in túi giấy quà Tết thường có đặc điểm như:

– Thường có màu sắc rực rỡ, nổi bật; đặc trưng cho ngày Tết như: màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Đây là những màu sắc mà theo quan niệm người Việt Nam là mang lại may mắn, sự thịnh hượng.

– Các họa tiết trang trí thường là hoa đào, hoa sen, hoa mai,.. hay là hình tượng con vật đặc trưng cho năm mới. Và trong Tết Bính Thân này thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp họa tiết con khỉ vàng ở mẫu túi giấy quà Tết bất kì nào đó.

– Các câu sologan, khẩu hiệu quen thuộc được in trên các túi giấy dùng để đựng quà Tết như: Chúc mừng năm mới, Happy New Year, Cung Chúc Tân Xuân, Xuân Phát Tài, Tấn Tài Tấn Lộc,…

– Các mẫu túi giấy quà Tết thường chỉ sử dụng một mặt màu dùng để in ấn, trang trí phía ngoài nên do đó thường dùng chất liệu giấy Kraff tái chế hoặc là giấy Counche có một mặt trơn, bóng, mịn nhằm làm giảm giá thành của loại túi giấy này.

– Thiết kế của loại túi giấy đựng quà Tết thường là loại túi giấy dạng đứng. Do dùng để đựng quà Tết nên nó cần có đáy dày, chắc chắn để đảm bảo túi giấy không bị tụt đáy trong quá trình sử dụng do quà Tết thường có đặc điểm là nhiểu và nặng nên các mẫu túi giấy đựng quà Tết cần phải dai, bền, chắc chắn.

2. Lựa chọn in ấn các mẫu túi giấy quà Tết ở đâu?

Công ty In Bảo Ngọc là công ty in ấn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để đặt in cá mẫu túi giấy quà Tết trong Xuân này.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi cùng với công nhân có kỹ thuật in ấn lành nghề, các trang thiết bị, máy móc in hiện đại thì mỗi năm công ty In Bảo Ngọc cho ra đời hàng chục mẫu mã túi giấy quà Tết đẹp, độc đáo phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *