CHÀO XUÂN 2016 CÙNG MẪU TÚI GIẤY QUÀ TẾT

Xuân Bính Thân 2016 đang tới gần; bạn chưa biết sử dụng mẫu túi giấy quà Tết nào trong xuân này? Hãy cùng công ty in Bảo Ngọc chào xuân 2016 cùng mẫu túi giấy, hộp giấy quà Tết đẹp nhé.

hộp quà tết

1. Xu hướng sử dụng các mẫu in túi giấy quà Tết.

Hiện nay, các mẫu in túi giấy hay sản phẩm in khác như: in decal, in catalogue,.. không chỉ sử dụng trong các lĩnh vực thời trang, tiêu dùng, thực phẩm,… mà các mẫu in túi giấy còn được sử dụng để chứa đựng các món quà Tết. Các mẫu túi giấy quà Tết này không đơn thuần chỉ là bao bì dùng để chứa đựng mà nó còn thể hiện tấm lòng của người tặng quà Tết.

Với mục đích và thời gian sử dụng đặc biệt như thế nên các mẫu in túi giấy quà Tết thường có đặc điểm như:

– Thường có màu sắc rực rỡ, nổi bật; đặc trưng cho ngày Tết như: màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Đây là những màu sắc mà theo quan niệm người Việt Nam là mang lại may mắn, sự thịnh hượng.

– Các họa tiết trang trí thường là hoa đào, hoa sen, hoa mai,.. hay là hình tượng con vật đặc trưng cho năm mới. Và trong Tết Bính Thân này thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp họa tiết con khỉ vàng ở mẫu túi giấy quà Tết bất kì nào đó.

– Các câu sologan, khẩu hiệu quen thuộc được in trên các túi giấy dùng để đựng quà Tết như: Chúc mừng năm mới, Happy New Year, Cung Chúc Tân Xuân, Xuân Phát Tài, Tấn Tài Tấn Lộc,…

– Các mẫu túi giấy quà Tết thường chỉ sử dụng một mặt màu dùng để in ấn, trang trí phía ngoài nên do đó thường dùng chất liệu giấy Kraff tái chế hoặc là giấy Counche có một mặt trơn, bóng, mịn nhằm làm giảm giá thành của loại túi giấy này.

– Thiết kế của loại túi giấy đựng quà Tết thường là loại túi giấy dạng đứng. Do dùng để đựng quà Tết nên nó cần có đáy dày, chắc chắn để đảm bảo túi giấy không bị tụt đáy trong quá trình sử dụng do quà Tết thường có đặc điểm là nhiểu và nặng nên các mẫu túi giấy đựng quà Tết cần phải dai, bền, chắc chắn.

2. Lựa chọn in ấn các mẫu túi giấy quà Tết ở đâu?

Công ty In Bảo Ngọc là công ty in ấn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để đặt in cá mẫu túi giấy quà Tết trong Xuân này.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi cùng với công nhân có kỹ thuật in ấn lành nghề, các trang thiết bị, máy móc in hiện đại thì mỗi năm công ty In Bảo Ngọc cho ra đời hàng chục mẫu mã túi giấy quà Tết đẹp, độc đáo phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05