IN CATALOGUE NỘI THẤT

IN CATALOGUE NỘI THẤT

in_catalogue_noi_that

Ngoài việc in tờ rơi giá rẻ thì in catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. In catalogue nội thất là một bước chuẩn bị cho quảng cáo, giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin hữu ích cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục họ, qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua hàng của đối tượng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp  cùng sản xuất mặt hàng đó.

 

In catalogue nội thất

Bạn đang có kế hoạch thiết kế một cuốn catalogue hay brochure nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh hoặc giới thiệu những sản phẩm nội thất mới của mình? Chắc chắn bạn đang cân nhắc nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

 in_catalogue_noi_that_01

Làm cách nào để thiết kế Catalogue chuyên nghiệp và hiệu quả ?

–   Hiểu khách hàng : Bạn nên đặt mình vào vị trí khách hàng để biết rằng hộ đang nghĩ gì? Tại sao họ nên mua sản phẩm của bạn? Điều quan trọng nhất là sản phẩm đó mang lại lợi ích gì cho họ?

–   Đừng lấy hình ảnh Văn phòng của công ty bạn để làm bìa cho Catalogue : Khách hàng không thực sự quan tâm bạn tự hào thế nào về chúng. Cái họ quan tâm là những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của họ.

–   Mục đích chính là bán hàng : Thu hút sự chú ý của họ, in catalogue nội thất cần phải hướng tới những lợi ích làm họ thích thú khi họ mua hàng từ bạn.

–   Sử dụng những đề mục và minh họa mà khách hàng quan tâm : Trung bình người đọc chỉ mất khoảng 5 giây để nhìn lướt qua bìa của catalogue hoặc brochure và quyết định nên hay không nên đọc nó. Nếu tiêu đề hoặc hình ảnh trên bìa gây nhàm chán, người nhận sẽ khó mà mở tiếp Catalogue ra xem.

 in_catalogue_noi_that_02

–   Cũng nên có đề mục những lợi ích trong Catalogue : Một khi cuốn Catalogue của bạn đã được người nhận mở ra xem thì việc tiếp theo họ sẽ xem lướt qua những dòng đề mục trong đó. Sử dụng những đề mục này để duy trì sự quan tâm xuyên suốt tài liệu này.

 

–   Khuyến khích họ hành động sau khi xem : Sau khi người xem quan tâm tới cái bạn bán, bạn phải thực hiện bước kế tiếp sau: nói với họ việc họ cần làm để có sản phẩm, dịch vụ đó. Không để khách hàng phải tìm kiếm số điện thoại của bạn và gọi bạn.

 

–   Đưa ra lý do để hành động : Nếu bạn không thuyết phục người xem hành động ngay và cũng không đưa ra được lý do khiến họ hành động vậy, mọi nỗ lực gây sự chú ý, quan tâm và mong muốn có được đều đã bị lãng phí. Khách hàng sẽ chuyển sang thứ gì đó làm họ bị thu hút hơn và sẽ quên hết về bạn.

 

–   Dễ dàng liên hệ : Chắc chắn rằng thông tin liên hệ phải thật dễ thấy trong trong khi thiết kế và in Catalogue nội thất. Nó bao gồm cả số điện thoại liên hệ miễn phí (nếu có) hoặc một vài cách nào đó khách hàng dễ dàng liên hệ với công ty bạn khi họ cần.

 

Hãy chắc rằng bạn đang tìm được đơn vị in catalogue đẹp – chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *