Cẩn thận với in hộp mỹ phẩm siêu rẻ

Cuối năm, hàng loạt các cửa hàng, shop thời trang nhan nhản các bảng hiêu rao bán như “đại hạ giá”, “giảm giá cuối năm”, để xả hàng tồn kho nhằm nhập các mặt hàng mới về cung cấp cho thị trường tết. Nhiều chị em đổ xổ vào để mua “hộp mỹ phẩm giá rẻ cao cấp” mà không lường trước được hiểm hoạ của nó.

Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp cho shop
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp cho shop

Ngẩn người với… mỹ phẩm giá siêu rẻ

Mỹ phẩm là vật phẩm không thể của chị em phụ nữ, từ những thỏi son cho đến những loại kem ủ tóc, kem dưỡng da,vv…Tâm lý của mọi phụ nữ là luôn tìm kiếm các loại mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm nhập khẩu vì theo các chị “hàng hiệu dù đắt liền một chút nhưng lại chất lương, lại theo xu hướng nữa”

Chính vì vậy, lợi dụng tâm lý này mà hàng loạt các cửa hiệu ra sức đẩy mạnh các chiến dịch giảm giá, từ những hộp đựng mỹ phẩm giá siêu rẻ cho đến trị mụn, son môi,vv…

Thông thường, hầu hết các loại mỹ phẩm đều có giá trung bình từ vài chục cho đến vài trăm, thậm chí là để sở hữu một hộp mỹ phẩm cao cấp của một nhãn hiệu nổi tiếng thì chị em sẵn sàng bỏ ra vài triệu mà chẳng hề tiếc. Có lẽ, mỹ phẩm càng đắt thì chắc là hàng hiệu.

Rất nhiều các cửa tiệm, quầy hàng ra sức giảm với mức giá cực rẻ, chỉ từ vài chục ngàn cho 1 thỏi son hoặc giảm 50% cho các loại dầu gọi, cọ kẻ mắt,vv…Cứ thế, các chị em tranh nhau mua mà chẳng biết chất lượng như thế nào, dường như tâm lý chung của phụ nữ là mong muốn dụng mỹ phẩm cao cấp mà giá lại cực rẻ. Ở ngay cả những cửa hàng cao cấp, chuyên bán các mặt hàng nhập khẩu, hàng hiệu thì cũng trà trộn các mặt hàng giả, hàng nhái nhất là các mẫu hộp mỹ phẩm Trung Quốc. Lý do duy nhất chỉ vì các mặt hàng này có giá siêu rẻ, nếu gặp phải khách hàng

Mẫu in hộp mỹ phẩm cao cấp
Mẫu in hộp mỹ phẩm cao cấp

Lật chiêu bài…mỹ phẩm giá rẻ

Phần lớn các mặt hàng mỹ phẩm ở Việt Nam hiện nay đều nhập khẩu từ Trung Quốc, đa phần đều là hàng giảm, hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng hiện nay nhằm để đánh lừa người tiêu dùng. Dạo ra một vòng các quầy hàng, hỏi rằng hộp mỹ phẩm sao không có tiếng Việt thì nhận được câu trả lời “mỹ phẩm hàng hiệu, nhập khẩu ở nước ngoài thì lấy đau ra chữ Việt?

Theo quy định về việc in nhãn mác hàng hóa hiện nay, các mặt hàng nhập khẩu đều cần phải in tem phụ lên bao bì sản phẩm. Nếu là khách hàng có kinh nghiệm thì sẽ không dễ dàng bị lừa một cách dễ dàng như vậy.

Một chủ cửa hàng mỹ phẩm cho rằng, nếu là mỹ phẩm xách tay thì không có chuyện giảm giá đến 50%, một số các dòng sản phẩm nhất định thì có thể giảm từ 5-10% nhân các dịp khuyến mãi hoặc các sản phẩm hàng cũ. Nói để thấy răng, thực trạng chuộng mỹ phẩm giả hiện nay không chỉ đối với những người mới bắt đầu mà cả những chị em có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể bị lừa.

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ
Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Vì vậy, trước khi có ý định mua bất cứ hộp hộp giấy mang cộp mác giá rẻ, giá siêu rẻ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng, tốt nhất nên tìm chọn các mỹ phẩm có tem chống hàng giả hàng nhái. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể tự phân biết được thông qua vỏ hộp giấy hoặc là nhập mã vạch như hiện nay đối với một số dòng mỹ phẩm chính hãng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05