Cách thiết kế catalogue thu hút khách hàng

Hiện nay, trong các đợt giới thiệu sản phẩm mới hay tại các hội chợ triển lãm thì các doanh nghiệp đều sử dụng.

Catalogue như một hình thức giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm và PR thương hiệu doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao. Vậy, để phát huy tối đa vai trò của các mẫu in Catalogue thì cách thiết kế Catalogue như thế nào để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng?

chuyên in catalogue tại tp hcm
1. Catalogue phải tạo ra sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm .

Để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng tới các cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm thì ngay từ trang của của mẫu in Catalogue đã phải thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Để tạo ra sự thu hút với khách hàng, các mẫu in Catalogue nên có thiết kế trang bì đặc sắc ấn tượng như: sử dụng các tiêu đề gây sock với khách hàng ( siêu phẩm gây bão năm 2016,..) và đặc biệt là trang bì của Catalogue phải có hình ảnh minh họa sản phẩm một cách rõ ràng, dễ nhìn với điểm ảnh cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

các loại in catalogue
Bên cạnh đó, trang bì của các mẫu in Catalogue phải được thiết kế với những gam màu sắc quy chuẩn nhưng phải thể hiện được chủ đề màu sắc của sản phẩm cũng như sự phối màu sắc phải hài hòa. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng màu sắc hiện nay là sử dụng các màu sắc đối lập, tương phản để tạo ra sức hút riêng cho mẫu in Catalogue.

Ngoài ra, nội dung thông tin in ấn trên trang bìa Catalogue cũng nên sử dụng các font chữ đơn giản, dễ đọc và có lượng thông tin không quá lớn để tránh tạo ra cảm giác nhàm chán hay lười đọc từ phía khách hàng.

2. Các vấn đề của khách hàng về sản phẩm phải được giải đáp trong mẫu in Catalogue

Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng tới mẫu in Catalogue thì yêu cầu nội dung thông tin được chọn lọc in ấn trong mẫu in Catalogue đó phải đáp ứng được các vấn đề của khách hàng về sản phẩm. Gần giống như in tờ rơi quảng cáo vậy, nhưng catalogue sẽ có nhiều chi tiết đầy đủ hơn tờ rơi. Có nhiều thông tin chi tiết hơn.

in catalogue đẹp chất lượng
Tuy nhiên, để tăng thêm tính tò mò của khách hàng thì các thông tin mà mẫu in Catalogue cung cấp cho khách hàng về sản phẩm nên ở mức vừa đủ, không nên đi quá sâu vào chi tiết sản phẩm.

Vì với việc bỏ ngỏ các thông tin chi tiết thì các đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu các thông tin bị bỏ ngỏ. Như vậy, việc cung cấp lượng thông tin vừa đủ trong các mẫu in Catalogue sẽ kích cầu nhu cầu tìm hiểu của khách hàng về sản phẩm.

Với 2 cách gợi ý trên thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế ra các mẫu in Catalogue đẹp, thu hút sự quan tâm tới các sản phẩm được giới thiệu, nhắc đến trong các mẫu in Catalogue.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn