Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm túi giấy

Đóng vai trò như một phương tiện quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp nên các mẫu in túi giấy ngày càng được quan tâm tới chất lượng in túi giấy giá rẻ. Yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng của mẫu in túi giấy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

in tui giay

1. Mực in.

Đây là yếu tố quan trong nhất của một mẫu in túi giấy. Mực in sẽ quyết định chất lượng in. Mực in có chất lượng tốt là mực in phải đảm bảo tạo ra bản in với nét mực có độ bám dính tốt, bền màu; các hình ảnh, logo được in phải có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và đặc biệt lượng mực thải trong quá trình in phải thấp nhất để tránh tình trạng lem mực ra bản in.

2. Chất liệu của giấy in.

Là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn. Ngoài việc đảm bảo độ bám dính của mực in; đảm bảo chất lượng in được tốt nhất thì chất liệu giấy in sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như giá thành của một mẫu in túi giấy. Do đó, khi lựa chọn giấy in làm mẫu in túi giấy, các công ty, doanh nghiệp nên xem xét tới yêu cầu chất lượng in ấn, nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể đầu tư cho các mẫu in túi giấy.

3. Công nghệ in ấn.

Các công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra các mẫu in túi giấy đẹp, có chất lượng tốt. Một trong những công nghệ in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in offset. Công nghệ này cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và các bản in có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

4. Kích thước của túi giấy.

Yếu tố này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của mẫu in túi giấy. Do đó, việc lựa chọn kích thước của túi giấy nên phù hợp với kích thước của sản phẩm cần sử dụng túi giấy để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của túi giấy, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

5. Các họa tiết, hình ảnh cẩn in ấn.

Cần phải lựa chọn kỹ lưỡng các họa tiết, hình ảnh, thông tin của công ty cần in lên trên bản in. Nêu lựa chọn logo, hình ảnh, slogan đại điện cho công ty; tránh việc in ấn quá nhiều thông tin lên các mẫu in túi giấy; vừa gây rối mắt lại còn làm mất đi tính thẩm mỹ của mẫu in túi giấy.

Một mẫu in túi giấy, in hộp giấy đẹp, ấn tượng thường phải đáp ứng đủ yêu cầu của cả 5 yếu tố trên.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05