Các tiêu chí lựa chọn xưởng in offset tại tphcm chuyên nghiệp

In offset là gì?

In offset là kỹ thuật in ấn bao bì giấy sử dụng các tấm offset có hình dáng và màu sắc của sản phẩm cần in rồi ép lên bề mặt giấy in sản phẩm. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật in ấn này sẽ giúp tránh được việc nước bị dính lên giấy.

Đây là kỹ thuật in được sử dụng rất phổ biến khi in ấn với số lượng sản phẩm lớn và chất lượng sản phẩm cao, màu sắc chuẩn, chi tết sắc nét, hạn chế các lỗi mờ chi tiết, bị đốm mực, nhòe, sai màu…

Để tạo ra được những sản phẩm chất lượng, các xưởng in offset tại tphcm cần hội tụ khá nhiều các yếu tố khác nhau để thu hút được sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng, người dùng.

xuong-in-offset-tai-tai-tphcm-1
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Những tiêu chí lựa chọn xưởng in offset uy tín, chuyên nghiệp

  • Không thông qua các khâu trung gian: Một xưởng in offset chuyên nghiệp và uy tín sẽ không để khách hàng của mình làm việc với các khâu trung gian. Vì khi liên hệ và làm việc với trung gian, chi phí cho các dịch vụ in ấn sản phẩm sẽ cao hơn bình thường. Chính vì vậy, một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên khi lựa chọn xưởng in offset chính là làm việc trực tiếp với xưởng in.
  • Có đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ: Một xưởng in offset chuyên nghiệp sẽ sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về các mặt hàng, dịch vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng. Khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn chi tiết, rõ ràng nhất về các mặt hàng và sản phẩm khách hàng có nhu cầu sử dụng của khách hàng và người tiêu dùng, mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.
  • Thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm: Các xưởng in offset chuyên nghiệp tại tphcm thường sẽ có một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ cho các hoạt động thiết kế mẫu mã sản phẩm cho khách hàng và các doanh nghiệp kinh doanh. Khẩu tiết kế sản phẩm cho khách hàng tại các xưởng in offset tại tphcm thường sẽ miễn phí cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ in ấn. Điều này mang đến sự thuận tiện trong quá trình in ấn hay khi khách hàng muốn thay đổi, chỉnh sửa một số các chi tiết trên mẫu thiết kế.
xuong-in-offset-tai-tai-tphcm-2
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc
  • Công nghệ, máy móc in ấn hiện đại: Các xưởng in offset tại tphcm hiện nay rất chú trọng đến việc đầu tư hệ thống máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại để mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm in ấn chất lượng. Các hệ thống in offset sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc chính xác, chi tiết sắc nét, in ấn với số lượng lớn…đáp ứng cho mọi nhu cầu in ấn  các sản phẩm bao bì giấy của khách hàng, người dùng.
  • Các công đoạn gia công hoàn tất sản phẩm đa dạng: Các sản phẩm bao bì giấy sau khi được hoàn tất, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ được thực hiện các bước gia công cán màng, ép kim để có được một vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt, thu hút được sự chú ý của người dùng khi sử dụng để đóng gói, chưa đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng.

Xem thêm: So sánh in offset và in kỹ thuật số (in nhanh)

Xưởng in offset tại tphcm uy tín, chất lượng

xuong-in-offset-tai-tai-tphcm-6
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Với một số những yếu tố đề cập phía trên, khách hàng có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình một xưởng in offset tại tphcm có uy tín, chuyện nghiệp và hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Công ty in ấn bao bì giấy In Bảo Ngọc là một trong những xưởng in offset tại tphcm được trang bị hệ thống máy in cao cấp, hiện đại, mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng, đóng gói hàng hóa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin chi tiết nhất.

xuong-in-offset-tai-tai-tphcm-4
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc
xuong-in-offset-tai-tai-tphcm-3
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *