Các sản phẩm tem vỡ thường được sử dụng để làm gì?

Nhu cầu in ấn và sử dụng các sản phẩm tem vỡ trên thị trường ngày càng tăng cao. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa, sản phẩm. In tem vỡ giá rẻ là ấn phẩm không thể thiếu để dán lên các mặt hàng, sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những mẫu tem vỡ được đầu tư thiết kế, in ấn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp sản xuất và đơn vị kinh doanh.

Các mặt hàng, sản phẩm được dán những mẫu tem vỡ sẽ hạn chế được tình trạng bị khách hàng, người dùng bóc gỡ sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Các sản phẩm tem vỡ được sử dụng để làm gì?

in tem vỡ

In tem vỡ giá rẻ được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đầu tư in ấn và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Một số mục đích sử dụng khi in ấn tem vỡ có thể kể đến như sau:

  • Các mẫu in tem vỡ cũng tương tự như in tem nhãn decal được đầu tư in ấn với mục đích chính là dùng để dán lên lên các mặt hàng, sản phẩm với tác dụng đảm bảo với người tiêu dùng sản phẩm là hàng hóa chính hãng. 
  • Tem vỡ cũng được sử dụng để bảo quản, bảo đảm cho hàng hóa, sản phẩm không bị tác động, không bị bóc gỡ tem để tráo đổi hàng hóa làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng khi mua về.

tem vỡ giá rẻ

  • Đối với các mặt hàng, sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ như đồ điện tử, các loại linh kiện điện tử… In tem vỡ dán lên sản phẩm khi bán ra cho khách hàng được xem như như một loại tem bảo hành. Chính vì đặc điểm chỉ sử dụng được một lần duy nhất, sau khi dán lên sản phẩm, phần keo dán sẽ nhanh chóng khô đi và không thể bóc gỡ được.
  • Khi dán tem vỡ lên các thiết bị điện tử, linh kiện điện tử. Các cơ sở kinh doanh sẽ hạn chế được việc sản phẩm bị tráo đổi để được bảo hành, điều này sẽ gây ra những thiệt hại lớn cho các đơn vị kinh doanh. Chính vì lý do này mà hầu như tất cả các mặt hàng điện tử đều được dán tem vỡ để bảo hành thay vì các loại tem nhãn khác.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao tem nhãn có vai trò quan trọng đối với hàng hóa ?

Có những loại tem vỡ nào được dùng phổ biến trên thị trường?

Có một số loại sản phẩm in tem vỡ được in ấn và sử dụng trên thị trường hiện nay và nhận được sự quan tâm, tin dùng của đông đảo doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và khách hàng có nhu cầu sử dụng. Hai loại tem vỡ được dùng phổ biến có thể kể đến như:

Tem vỡ dạng giòn

in tem vỡ dạng giòn

Những mẫu tem vỡ dạng giòn được in ấn bằng chất liệu giấy. Loại giấy này khác đặc biệt so với các loại giấy thông thường. Cấu trúc của nó rất dễ vỡ, khi dán lên bề mặt của hàng hóa, sản phẩm. Khi lớp keo dán bắt đầu khô đi, tem sẽ trở nên rất giòn, rất dễ vị vỡ ra thành nhiều mảnh khi cố ý bóc, gỡ tem ra khỏi bề mặt đã dán. 

Loại tem vỡ dạng giòn này thường được sử dụng để dán lên các loại hàng hóa, sản phẩm là đồ công nghệ, các thiết bị điện tử, linh kiện điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh… để hạn chế tình trạng linh kiện điện tử bị tráo đổi để hưởng các chế độ bảo hành.

Tem vỡ dạng dai

in tem vỡ dạng dai

Tem vỡ dạng dai là loại tem vỡ thường được làm từ chất liệu nilon bên ngoài và bên dưới là một lớp hình ảnh, chi tiết hay thông tin sản phẩm cần bảo hành và cuối cùng là lớp keo dán để cố định tem lên bề mặt sản phẩm.

Loại tem vỡ dạng dai này thường được dùng để dán lên các mặt hàng, sản phẩm như hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm đóng hộp hay, hộp mỹ phẩm để ngăn chặn hàng hóa bị bóc gỡ khi người tiêu dùng chưa mua.

In tem vỡ giá rẻ, chất lượng tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

in tem vớ chất lượng

Nếu khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh đang có nhu cầu in ấn các sản phẩm in tem vỡ để dán lên hàng hóa, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu tiêu thu. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu in ấn của khách hàng.

Sở hữu xưởng in ấn, sản xuất với công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đáp ứng chô nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in tem vỡ  giá rẻ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *