Các nguyên tắc vàng khi in catalogue

Có thể nói rằng, catalogue là công cụ quảng bá chiến lược, là đại sứ tin cậy trong việc truyền tải thông điệp đến với những khách hàng của bạn. Nhìn về góc độ thẩm mỹ, những mẫu in catalogue đẹp, sáng tạo bao giờ cũng lưu giữ những ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt khi catalogue còn được xem là bộ mặt thương hiệu giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường.

in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ

Không thể phủ nhận tầm quan trọng đặc biệt của catalogue trong các chiến dịch, hoạt động thương mại của mọi doanh nghiệp. Việc trưng bày catalogue ở hội chợ, showroom, các spa làm đẹp là vô cùng cần thiết để doanh nghiệp quảng bá về thông tin, hình ảnh của sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu.

Đôi khi, bạn chỉ có một cơ hội để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, vì vậy hãy chú trọng đầu tư thiết kế catalogue với phong cách độc đáo, mới lạ. Việc thiết kế  in catalogue đẹp, hình ảnh sinh động, trung thực chắc chắc sẽ dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ, từ đó kích thích ý chí mua hàng của người tiêu dùng. Đừng để khách hàng cảm nhận không tốt về doanh nghiệp bằng những mẫu catalogue nhàm chán, thiết kế sơ sài.

Thiết kế catalogue được đánh giá là chuyên nghiệp khi đạt hiệu quả quảng cáo cao giống như khi việc dùng in tờ rơi làm quảng cáo vậy, tác động tích cực đến nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Để làm được điều đó, việc phối kết từ đường nét, màu sắc, chất liệu để thể hiện ý tưởng là yếu tố vô cùng thiết thực yêu cầu doanh nghiệp đầu tư đúng mức. Thành công của catalogue chắc chắn không phải đo đếm bằng số tiền bạn bỏ ra mà là hiệu quả tương tác với khách hàng.

Vì vậy, thiết kế catalogue phải dựa trên những nguyên tắc nhất định sau đây:

1. Đánh giá cảm xúc khi in catalogue

Việc thiết kế in catalogue phải đảm bảo yếu tố về cảm xúc của người tiếp nhận. Yếu tố cảm xúc của con người thỏa mãn những phương diện như: thẩm mỹ, giá trị, niềm tin. Với những gì bạn thể hiên, hãy để chúng lan tỏa rộng rãi bằng những hiệu ứng hình ảnh, đường nét, màu sắc trong mỗi sản phẩm.

mẫu in catalogue giá rẻ
mẫu in catalogue giá rẻ

2. Chuyên nghiệp hay kém chuyên nghiệp khi in thiết kế catalogue

Yếu tố này được đánh giá ở độ thẩm mỹ trong mỗi thiết kế catalogue. Bạn phải đảm bảo rằng mẫu catalogue phải sáng tạo, độc đáo để khách hàng thấy được sự đầu tư nghiêm chỉnh của doanh nghiệp từ khâu thiết kế đến in ấn.

3. Góc độ cá nhân khi in catalogue

Dù là lĩnh vực nào thì nền tảng đầu tiên là bạn nên thử đặt mình ở vị trí của khách hàng để hiểu rõ cảm nhận của họ. Chắc chắn, những mẫu in catalogue có thiết kế đơn điệu, lượng chữ dài lòng, lê thê, bố cục rối rắm sẽ chẳng bao giờ được trân trọng.

4. Nội dung câu chữ khi thiết kế catalogue

Ngôn ngữ là một trong những yếu tố có tác động trực tiếp đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Không chỉ là hình ảnh, ngôn từ là phương tiện chuyển tải thông điệp một cách cụ thể, rõ ràng để khách hàng dễ dàng tiếp nhận.

Sử dụng câu từ trong sáng, phổ thông với lối viết đơn giản, ngắn gọn, tránh sa đà vào những thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu cho người xem, đặc biệt là những đối tượng bình dân.

in catalogue hcm
in catalogue hcm

5. Thông điệp đơn giản muốn gửi in catalogue

Hãy ngừng ngay việc nhồi nhét quá nhiều thông tin về sản phẩm hoặc doanh nghiệp nếu không muốn khách hàng vứt cuốn catalogue của bạn vào sọt rác. Hãy sử dụng những thông tin có chọn lọc, dễ hiểu, tập trung thể hiện bằng những hình ảnh phụ trợ sẽ giúp khách hàng cảm nhận thật hơn về sản phẩm của bạn.

Những yếu tố mà bạn cần chú ý đến khi in catalogue thì bạn nên tìm kiếm các công ty in ấn có uy tín vì như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu như trên. Hiện nay có nhiều công ty in bao bì giấy tại hcm chuyên thực hiện in ấn các loại catalogue.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05