Các mẫu lịch gỗ treo tường thông dụng năm 2020 (Cập nhập tháng 06/2020)

Các mẫu lịch gỗ treo tường thông dụng đang dần trở nên quen thuộc và nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, khách hàng dành cho các sản phẩm này.

Các sản phẩm lịch gỗ hiện nay được đầu tư và mang lại cho người dùng rất nhiều những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các mẫu lịch gỗ treo tường thông dụng với nhiều mẫu mã khác nhau mang lại sự đa dạng, đẹp mắt và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và khách hàng dành cho các sản phẩm. Một số các mẫu lịch treo tường thông dụng có thể kể đến như.

Lịch gỗ treo tường sơn mài

cac mau lich go treo tuong thong dung (9)

YÊU CẦU TƯ VẤN

Sơn mài là một trong những chất liệu hội họa phổ biến ở nước ta và mang đến những tác phẩm chất lượng, thu hút và đẹp mắt nhất. Việc sử dụng sơn mài vào các sản phẩm lịch gỗ mang lại cho những sản phẩm cái hồn của hội họa và giúp sản phẩm nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng.

Những tác phẩm đầy tính nghệ thuật với phong cảnh sông núi, thiên nhiên hòa vào nhau mang đến cho người xem cảm giác gần gũi, thu hút trong từng sản phẩm lịch gỗ sơn mài được bày bán hiện nay trên thị trường.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm lịch gỗ để tranh trí trong không gian sống của gia đình mình, người dùng và khách hàng cũng có thể sử dụng các sản phẩm này để làm quá biếu tặng cho người thân, bạn bè.

Lịch gỗ treo tường phong thủy

cac mau lich go treo tuong thong dung (6)

Lịch gỗ phong thủy được sử dụng khá nhiều trong gia đình vừa để trang trí cho không gian sống trở nên hài hòa, đẹp mắt và nhẹ nhàng cho không gian sống. Các yếu tố về phong thủy xuất hiện từ rất lâu trước đó và được đông đảo người dân tin tưởng áp dụng.

Các cơ sở kinh doanh và sản xuất in lịch tết, các sản phẩm lịch gỗ treo tường sẽ nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng và khách hàng giành cho sản phẩm khi đánh vào mảng phong thủy vốn luôn được người dùng yêu thích và ưa chuộng từ trước đến nay.

Lịch gỗ treo tường công giáo

cac mau lich go treo tuong thong dung (5)

Tôn giáo là một loại tín ngưỡng được rất hầu hết tất cả mọi người đều yêu thích và tin tưởng trên thế giới. Ở nước ta cũng có khá nhiều tôn giáo khác nhau cùng tồn tại, tuy nhiên có 2 tôn giáo lớn đó là đạo Phật và Thiên Chúa.

Chính vì vậy, việc thiết kế và in ấn các sản phẩm lịch gỗ về công giáo sẽ thu hút được một bộ phận không nhỏ người theo đạo ưa chuộng và sử dụng những sản phẩm lịch gỗ công giáo này khi sản phẩm được cung cấp trên thị trường.

Hình ảnh được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ và đẹp mắt là những lý do để các mẫu lịch gỗ treo tường thông dụng về công giáo nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng theo đạo.

Lịch gỗ treo tường cho bé

cac mau lich go treo tuong thong dung (2)

Bất kỳ bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn lưu giữ lại thật nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ cho những đứa con của mình. Và trong gia đình, hình ảnh đáng yêu của các bé cũng được trang trí, bày biện khắp nơi như một việc làm thể hiện tình yêu thương đối với con trẻ.

Dịch vụ in lịch gỗ hiện nay mang đến cho các bậc phụ huynh dịch vụ in lịch gỗ cho trẻ. Với những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của con em mình qua sự chỉnh sửa và thiết kế, sẽ cho ra đời những mẫu lịch gỗ với những hình ảnh đáng yêu đẹp mắt.

Những mẫu lịch gỗ in hình của trẻ được treo trong nhà, trong không gian sinh hoạt chung sẽ làm cho không gian trở nên ấm áp và ngập tràn không khí vui vẻ cho những người sống và sinh hoạt trong gia đình.

Các mẫu lịch gỗ treo tường thông dụng chỉ mới xuất hiện nhiều hơn trong những năm gần đây và vẫn còn rất nhiều hạn chế trong việc tiếp cận với khách hàng. Vì vậy số lượng khách hàng và người tiêu dùng biết đến những sản mẫu lịch gỗ treo tường thông dụng này vẫn chưa được phổ biến nhiều.

Xem thêm một số mẫu lịch gỗ và không gian với lịch gỗ treo tường:

cac mau lich go treo tuong thong dung (7)

cac mau lich go treo tuong thong dung (3)

cac mau lich go treo tuong thong dung (1)

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05
THÔNG BÁO: In Bảo Ngọc Tạm Ngưng Sản Xuất
This is default text for notification bar