Các loại hộp giấy tái chế được sử dụng phổ biến hiện nay

Do vấn đề bảo vệ môi trường là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay nên việc sử dụng các loại chất liệu tái chế đang là một trong những xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây. Và ngành in hộp giấy cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

in hop giay tai che

  1. Xu hướng sử dụng giấy tái chế trong ngành in hộp giấy.

Hộp giấy vốn không chỉ là bao bì dùng để chứa đựng sản phẩm mà nó còn là công cụ mà các công ty sử dụng như một hình thức quảng cáo thương hiệu công ty, marketing sản phẩm một cách hiệu quả. Chính vì vậy, khi xu hướng sử dụng đồ tái chế lên ngôi, các doanh nghiệp đã sử dụng các lại hộp giấy làm từ nguyên liệu tái chế vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất lại gây được ấn tượng tốt với các khách hàng.

Loại chất liệu tái chế ( hay giấy kraft được dùng phổ biến trong in túi giấy kraft ) sử dụng trong ngành in hộp giấy chính là giấy tái chế Kraft. Giấy Kraft là một loại giấy tái chế được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn; đăc biệt là trong lĩnh vực in hộp giấy giá rẻ.

in tui giay kraft

Giấy tái chế Kraff có định lượng giấy <100g/cm3; đây là loại giấy có định lượng không cao nên giấy Kraff được ứng dụng để in các loại mẫu hộp giấy không đòi hỏi quá cao đề chất lượng giấy cũng như độ sắc nét trong chi tiết in. Bên cạnh đó, các dịch vụ in hộp giấy sử dụng giấy in Kraff có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các loại dịch vụ in ấn khác nên loại chất liệu này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho các mẫu in hộp giấy giá rẻ của công ty mình.

  1. Các loại hộp giấy tái chế phổ biến hiện nay.

Do đặc điểm của chất liệu giấy tái chế nên các loại hộp giấy tái chế phổ biến hiện nay là các loại hộp giấy dùng để đựng các sản phẩm giá rẻ hay là các sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường.

Một số mẫu in hộp giấy tái chế phổ biến có thể kể tên như:

  • Hộp giấy cho các khăn giấy giá rẻ
  • Hộp giấy đựng giày dép
  • Hộp giấy sản phẩm thời trang bình dân

Mặc dù mục đích sử dụng là khác nhau những các loại hộp giấy tái chế đều là những loại hình hộp giấy không gây độc hại cho môi trường, có chi phí in ấn thấp nên để giảm bớt gánh nặng chi phí sản xuất để giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm nên rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các loại hộp giấy tái chế hay in túi giấy tái chế cho việc phát triển thương hiệu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *