Các doanh nghiệp sử dụng túi giấy ra sao

Hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng chuyển đổi các loại bao bì sản phẩm làm từ nilong sang các loại bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường như: túi giấy, hộp giấy, thùng carton… trong đó, các mẫu túi giấy được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất. Vậy, các doanh nghiệp sử dụng túi giấy như thế nào?

túi giấy kraft

1. Các doanh nghiệp sử dụng túi giấy với mục đích gì?

Để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đều có những cách thức sử dụng các mẫu túi giấy riêng nhằm thu hút triệt để sự quan tâm của các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung thì các doanh nghiệp sử dụng túi giấy với một số mục đích sau đây:

– Làm bao bì sản phẩm: sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm vừa có thể đảm bảo lợi ích của khách hàng ( các loại bao bì túi giấy không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người dùng hay gây biến tính cho sản phẩm đựng trong đó) lại có thể gây thiện cảm với khách hàng bởi các loại bao bì sản phẩm là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

mẫu túi giấy độc
– Làm công cụ PR sản phẩm: các doanh nghiệp thường tận dụng các mẫu túi giấy làm bao bì sản phẩm với mục đích PR sản phẩm khi các thông tin của sản phẩm được in ấn một cách cẩn thận và chất lượng trên bề mặt túi giấy.

– Làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp: với thiết kế riêng, đặc trưng cho doanh nghiệp thì các  có thể làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

2. Yêu cầu của mẫu in túi giấy chất lượng.

Để có thể phát huy tất cả các công dụng cũng như là lợi ích của túi giấy thì yêu cầu doanh nghiệp đó phải sở hữu những mẫu túi giấy chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

– Có chất liệu giấy in tốt, độ bám mực cao, cho hình ảnh in ấn sắc nét, không bị lem mực.

in túi giấy quảng cáo

– Các thông tin in ấn trên túi giấy phải rõ ràng, ngắn gọn và đặc biệt là không sử dụng các thông tin sản phẩm khó hiểu, gây hoang mang cho người dùng.

– Các mẫu túi giấy phải đủ dẻo dai và chắc chắn, không được dễ dàng khi dựng sản phẩm có khối lượng lớn.

Chính vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí in ấn một cách tối đa nhất thì các doanh nghiệp hãy xác định rõ các yêu cầu của mình đối với mẫu túi giấy cần sử dụng và lựa chọn đúng cơ sở in ấn chất lượng, uy tín để có thể sở hữu những mẫu in túi giấy chất lượng nhất làm bao bì sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *