Các doanh nghiệp sử dụng túi giấy ra sao

Hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng chuyển đổi các loại bao bì sản phẩm làm từ nilong sang các loại bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường như: túi giấy, hộp giấy, thùng carton… trong đó, các mẫu in túi giấy được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất. Vậy, các doanh nghiệp sử dụng túi giấy như thế nào?

túi giấy kraft

1. Các doanh nghiệp sử dụng túi giấy với mục đích gì?

Để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đều có những cách thức sử dụng các mẫu in túi giấy riêng nhằm thu hút triệt để sự quan tâm của các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung thì các doanh nghiệp sử dụng túi giấy với một số mục đích sau đây:

– Làm bao bì sản phẩm: sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm vừa có thể đảm bảo lợi ích của khách hàng ( các loại bao bì túi giấy không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người dùng hay gây biến tính cho sản phẩm đựng trong đó) lại có thể gây thiện cảm với khách hàng bởi các loại bao bì sản phẩm là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

mẫu túi giấy độc
– Làm công cụ PR sản phẩm: các doanh nghiệp thường tận dụng các mẫu in túi giấy làm bao bì sản phẩm với mục đích PR sản phẩm khi các thông tin của sản phẩm được in ấn một cách cẩn thận và chất lượng trên bề mặt túi giấy.

– Làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp: với thiết kế riêng, đặc trưng cho doanh nghiệp thì các  có thể làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

2. Yêu cầu của mẫu in túi giấy chất lượng.

Để có thể phát huy tất cả các công dụng cũng như là lợi ích của túi giấy thì yêu cầu doanh nghiệp đó phải sở hữu những mẫu in túi giấy chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

– Có chất liệu giấy in tốt, độ bám mực cao, cho hình ảnh in ấn sắc nét, không bị lem mực.

in túi giấy quảng cáo

– Các thông tin in ấn trên túi giấy phải rõ ràng, ngắn gọn và đặc biệt là không sử dụng các thông tin sản phẩm khó hiểu, gây hoang mang cho người dùng.

– Các mẫu in túi giấy phải đủ dẻo dai và chắc chắn, không được dễ dàng khi dựng sản phẩm có khối lượng lớn.

Chính vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí in ấn một cách tối đa nhất thì các doanh nghiệp hãy xác định rõ các yêu cầu của mình đối với mẫu in túi giấy cần sử dụng và lựa chọn đúng cơ sở in ấn chất lượng, uy tín để có thể sở hữu những mẫu in túi giấy chất lượng nhất làm bao bì sản phẩm.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn