Các doanh nghiệp sử dụng túi giấy ra sao

Hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng chuyển đổi các loại bao bì sản phẩm làm từ nilong sang các loại bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường như: túi giấy, hộp giấy, thùng carton… trong đó, các mẫu túi giấy được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất. Vậy, các doanh nghiệp sử dụng túi giấy như thế nào?

túi giấy kraft

1. Các doanh nghiệp sử dụng túi giấy với mục đích gì?

Để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đều có những cách thức sử dụng các mẫu túi giấy riêng nhằm thu hút triệt để sự quan tâm của các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung thì các doanh nghiệp sử dụng túi giấy với một số mục đích sau đây:

– Làm bao bì sản phẩm: sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm vừa có thể đảm bảo lợi ích của khách hàng ( các loại bao bì túi giấy không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người dùng hay gây biến tính cho sản phẩm đựng trong đó) lại có thể gây thiện cảm với khách hàng bởi các loại bao bì sản phẩm là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

mẫu túi giấy độc
– Làm công cụ PR sản phẩm: các doanh nghiệp thường tận dụng các mẫu túi giấy làm bao bì sản phẩm với mục đích PR sản phẩm khi các thông tin của sản phẩm được in ấn một cách cẩn thận và chất lượng trên bề mặt túi giấy.

– Làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp: với thiết kế riêng, đặc trưng cho doanh nghiệp thì các  có thể làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

2. Yêu cầu của mẫu in túi giấy chất lượng.

Để có thể phát huy tất cả các công dụng cũng như là lợi ích của túi giấy thì yêu cầu doanh nghiệp đó phải sở hữu những mẫu túi giấy chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

– Có chất liệu giấy in tốt, độ bám mực cao, cho hình ảnh in ấn sắc nét, không bị lem mực.

in túi giấy quảng cáo

– Các thông tin in ấn trên túi giấy phải rõ ràng, ngắn gọn và đặc biệt là không sử dụng các thông tin sản phẩm khó hiểu, gây hoang mang cho người dùng.

– Các mẫu túi giấy phải đủ dẻo dai và chắc chắn, không được dễ dàng khi dựng sản phẩm có khối lượng lớn.

Chính vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí in ấn một cách tối đa nhất thì các doanh nghiệp hãy xác định rõ các yêu cầu của mình đối với mẫu túi giấy cần sử dụng và lựa chọn đúng cơ sở in ấn chất lượng, uy tín để có thể sở hữu những mẫu in túi giấy chất lượng nhất làm bao bì sản phẩm.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05