BỒI GIẤY LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU

BỒI GIẤY LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU

 

Bồi giấy là công đoạn dán chồng nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau để có một lớp giấy dày và cứng hơn. Chỉ dùng trong các trường hợp bất khả kháng khi không có loại giấy nào đáp ứng đủ độ cứng cho sản phẩm in ấn. Chủ yếu bồi giấy làm hộp bánh trung thu, làm hộp yến sào, hộp đựng rượu… các loại hộp sang trọng, đòi hỏi có độ cứng cao.

boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu2 boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu3

Thông thường, bất cứ loại giấy nào cũng có thể dùng để bồi được, có thể dùng báo (như khi làm mặt nạ, đầu lân) hay dùng giấy 160gsm, 180gsm hay thậm chí là giấy 1mm, 2mm (khi làm mô hình giấy). Bồi giấy làm hộp bánh trung thu sử dụng giấy Duplex. Loại giấy này có một mặt bóng, mịn, còn mặt kia thì sần hơn, được dùng chủ yếu để  in hộp giấy.

Bồi giấy như thế nào?

Bạn có thể dùng bất cứ cách nào để bồi giấy làm hộp bánh trung thu, miễn sao có thể làm cho các lớp giấy dính vào nhau. Có thể dùng hồ, keo để dán giữa các lớp giấy, thông thường các nhà sàn xuất dùng keo sữa còn gọi là keo bồi giấy PVAc.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng và chất lượng hộp mà chúng ta muốn làm nên có độ dày bồi cụ thể. Đương nhiên, bồi càng nhiều thì chi phí hộp càng cao nhưng lại tạo sự sang trọng cần thiết cho chiếc hộp.

 boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu1

Nói chung, công đoạn bồi giấy làm hộp bánh trung thu khá đơn giản và cũng được thực hiện nhanh chóng nhờ vào sự giúp đỡ của các thiết bị in ấn, nên nó không làm cản trở tiến trình làm hộp. Vì vậy, nếu bạn muốn tự làm sản phẩm handmade thì cũng có thể dẽ dàng thực hiện công đoạn này tại nhà với điều kiện là một số lượng nhỏ.

 boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài công đoạn hỗ trợ in ấn khác ngoài bồi giấy tại: https://inbaobigiay.vn/tin-tuc/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05