BỒI GIẤY LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU

BỒI GIẤY LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU

 

Bồi giấy là công đoạn dán chồng nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau để có một lớp giấy dày và cứng hơn. Chỉ dùng trong các trường hợp bất khả kháng khi không có loại giấy nào đáp ứng đủ độ cứng cho sản phẩm in ấn. Chủ yếu bồi giấy làm hộp bánh trung thu, làm hộp yến sào, hộp đựng rượu… các loại hộp sang trọng, đòi hỏi có độ cứng cao.

boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu2 boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu3

Thông thường, bất cứ loại giấy nào cũng có thể dùng để bồi được, có thể dùng báo (như khi làm mặt nạ, đầu lân) hay dùng giấy 160gsm, 180gsm hay thậm chí là giấy 1mm, 2mm (khi làm mô hình giấy). Bồi giấy làm hộp bánh trung thu sử dụng giấy Duplex. Loại giấy này có một mặt bóng, mịn, còn mặt kia thì sần hơn, được dùng chủ yếu để  in hộp giấy.

Bồi giấy như thế nào?

Bạn có thể dùng bất cứ cách nào để bồi giấy làm hộp bánh trung thu, miễn sao có thể làm cho các lớp giấy dính vào nhau. Có thể dùng hồ, keo để dán giữa các lớp giấy, thông thường các nhà sàn xuất dùng keo sữa còn gọi là keo bồi giấy PVAc.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng và chất lượng hộp mà chúng ta muốn làm nên có độ dày bồi cụ thể. Đương nhiên, bồi càng nhiều thì chi phí hộp càng cao nhưng lại tạo sự sang trọng cần thiết cho chiếc hộp.

 boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu1

Nói chung, công đoạn bồi giấy làm hộp bánh trung thu khá đơn giản và cũng được thực hiện nhanh chóng nhờ vào sự giúp đỡ của các thiết bị in ấn, nên nó không làm cản trở tiến trình làm hộp. Vì vậy, nếu bạn muốn tự làm sản phẩm handmade thì cũng có thể dẽ dàng thực hiện công đoạn này tại nhà với điều kiện là một số lượng nhỏ.

 boi-giay-lam-hop-banh-trung-thu

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài công đoạn hỗ trợ in ấn khác ngoài bồi giấy tại: https://inbaobigiay.vn/tin-tuc/in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn