Bí quyết bao bì của apple khi làm thương hiệu

Hẳn rằng tất cả chúng ta đều biết đến Apple- một thương hiệu lớn về các sản phẩm điện thoại và các thiết kế hộp cứng điện thoại độc đáo nói chung. Với sức hút từ những sản phẩm điện thoại với thương hiệu “quả táo căn dở” thì ai cũng mong muốn sở hữu một lần, đó là chưa kể đến những tín đồ Apple sẵn sàng đợi hàng dài chỉ để chờ đón để mua được khi một sản phẩm mới ra đời. Vậy, điều gì để tạo nên sự thành công đó.

in hộp giấy apple
in hộp giấy apple

Điều gì làm nên sự thành công của Apple?

Có rất nhiều người đã lý giải cho câu hỏi trên nhưng dường đó vẫn còn là một ẩn số bí mật. Thực ra, điều đó là sự dung hòa giữa rất nhiều các yêu tố, từ chiến lược kinh doanh, nhân sự, chất lượng sản phẩm cho đến những chiến dịch quảng cáo rầm rộ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

  • Những cửa hàng chỉ chuyên bán sản phẩm của Apple: Đó sẽ là các dòng sản phẩm như là máy tính, máy nghe nhạc, điện thoại, tablet, điện thoại thông minh đều mang thương hiệu Apple.
  • Sự liên kết chặt chẽ giữa các sản phẩm
  • Sự tinh tế, sang trọng
  • Đa dạng hóa các sản phẩm
  • Đẩy mạnh quảng cáo truyền thông đại chúng
  • Tiếp cận tại các điểm bán lẻ
  • Những hộp giấy bao bì đóng gói sản phẩm
hộp giấy apple 7
hộp giấy apple 7

Vì sao mẫu hộp điện thoại có sức hút đến như vậy?

Bao bì được xem là nhân tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Thương hiệu táo khuyết không chỉ đầu tư vào mẫu mã sản phẩm mà cho đến những mẫu in túi giấy, túi giấy cũng có sự đồng nhất về logo, màu sắc và dĩ nhiên, chúng được thiết kế rất đẳng cấp, tinh tết vô cùng.

Đối với hàng nghìn những sản phẩm cùng loại trên kệ hàng, nếu ở vị trí người tiêu dùng thì chắc chắn chúng ta đều có xu hướng chọn những sản phẩm có bao bì đẹp, bắt mắt. Cho dù đó là những sản phẩm hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm cho đến các sản phẩm điện tử như là Apple hoặc Sam Sung. Điều này không bị chi phối nhiều như bao bì thực phẩm mà nó vẫn là yếu tố giúp kích thích khách hàng tìm kiếm đến các dòng điện thoại Apple.

hộp điện thoại apple
hộp điện thoại apple

Hiện nay, với hầu hết các sản phẩm điện thoại Iphone thì chỉ ở kích cỡ là 3.5 inch, thế nên hầu hết các mẫu hộp giấy đựng điện thoại Apple chỉ được thiết kế một kiểu dáng, kích thước duy nhất, đem lại sự thuận  cho việc nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Hiện nay, hơn 80% sản phẩm bao bì giấy của apple chuyển sang sử dụng các mẫu sản phẩm tái chế, điều này chính là một trong những chiến dịch quảng cáo của apple để đồng hàng cùng với các hoạt động bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là một trong những lý do mà nhiều người tin dùng các sản phẩm của nhãn hiệu số 1 thế giới.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05