Bí mật của in hộp giấy carton là như thế nào

Hãy nhìn ra xung quanh bạn, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của hộp giấy carton ở bất cứ đâu. Tức là, ở bất cứ nơi đâu hộp giấy caton với nhiều vai trò khác nhau luôn được tận dụng triệt đề: hộp giấy carton dùng để đựng dày dép, hộp giấy caton dùng để đựng đồ linh tinh,… Chính vì vậy, dù hộp giấy carton phổ biến khắp mọi nơi với nhiều công dụng khác nhau nhưng lại không có quá nhiều người nắm bắt được các thông tin cơ bản về hộp giấy carton.

1.     Định nghĩa hộp giấy carton là gì?

Về cơ bản thì hộp giấy carton chính là hộp giấy. Tuy nhiên, hộp giấy carton được làm từ nhiều lớp giấy nhằm tăng khả năng chịu đựng tải trọng lớn cho hộp giấy carton, giúp hộp giấy carton được dẻo dai thì đựng các loại đồ vật nặng.

In bao bì giấy đẹp
In bao bì giấy đẹp

In thùng carton độc đáo

In thùng carton để vận chuyển hàng hóa

Bên cạnh đó, hộp giấy carton sử dụng giấy in Ivory là loại giấy in có màu đặc trưng là màu vàng, màu nâu đất. Đây là loại giấy in có một mắt giấy in, bóng, dùng để in ấn các thông tin về doanh nghiệp, về thông tin sản phẩm,… và một mặt giấy thì sằn xùi, thô giáp. Các bạn có thể liên hệ với công ty in ấn để lựa chọn sản phẩm cho công ty của mình.

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hộp giấy carton với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, thông dụng và phổ biến nhất là hộp giấy carton RSC. Hộp giấy carton RSC là loại hộp giấy carton có thiết kế nắp trên ở 2 bề mặt trên và dưới; hộp giấy carton có thể gập nắp lại, thuận tiện cho quá trình đóng gói cũng như tháo dỡ các loại sản phẩm, vật dụng được đựng trong hộp giấy carton.

In thùng carton độc đáo
In thùng carton độc đáo

2.     Hộp giấy carton có cấu tạo như thế nào?

Đối với hộp giấy carton thì cấu tạo của hộp giấy carton được quan tâm tới chính là cấu tạo về sóng giấy. Hiện nay các hộp giấy carton trên thị trường có cấu tạo sóng giấy là một trong 4 loại sóng giấy cơ bản sau đây:

Sóng giấy A : là loại sóng giấy có thể khả năng chịu lực phân tán trên toàn bộ bề mặt giấy. Sóng giấy A có độ cao thông thường là 4.7 mm.
Sóng giấy B : là loại sóng giấy có thể khả năng chịu lực xuyên thủng lớn trên bề mặt giấy. Sóng giấy B có độ cao thông thường là 5 mm.

In thùng carton để vận chuyển hàng hóa
In thùng carton để vận chuyển hàng hóa

Sóng giấy C : là loại sóng giấy kết hợp của sóng giấy A và sóng giấy Sóng giấy B có độ cao thông thường là 3.6 mm.
Sóng giấy BC: là loại sóng giấy đôi bao gồm 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C nên sóng giấy BC có khả năng chịu lực tót, độ dày hộp cao.
Do đó, khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hộp giấy Carton cho quá trình vận chuyển các loại sản phẩm của doanh nghiệp từ kho sản xuất tới cửa hàng phân phối sẽ tùy thuộc vào kích thước, khối lượng sản phẩm để chọn lựa cấu tạo sống giấy thích hợp cho hộp giấy carton.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn