Bật mí cách tiết kiệm không gian bằng hộp giấy mà vẫn có túi nilon để dùng mỗi ngày

Đã có bao giờ, bạn cảm thấy đau đầu khi mà túi nilon thì vứt mỗi chiếc một nơi, đến khi bạn cần dùng thì chúng lại biến mất ở một ngóc ngách nào đó. Nếu cảm thấy phiền lòng, hãy thử ngay với cách tiết kiệm không gian đựng túi nilon chỉ với một chiếc hộp giấy nhỏ xinh theo các bước thực hiện dưới đây nhé! Đảm bảo bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều mà không cần phải lo lắng về khoản này nữa.

Bạn có biết rằng, việc quá lạm dụng túi nilon là một trong những nguyên nhân khiến cho trái đất dần bị ô nhiễm, và cuộc sống của con người cũng  bị ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt là về sức khỏe. Vì thế, nhiều quy định về việc sử dụng bao bì nilon cũng được áp dụng ngày càng khắt khe, ngoài việc thay thế túi nilon bằng các sản phẩm bao bì như các mẫu in hộp giấy đẹp, túi giấy thì việc tái sử dụng bao bì nilon cũng là một ý kiến không tồi.

hộp giấy handmade đẹp

Bao nilon thì nhà nào chả có, mỗi lần đi siêu thị, đi chợ về thì y như rằng, bạn chẳng biết vứt ở đâu cho tiện. Mà nếu có cất đi, bạn cũng chẳng biết cất ở đâu cho thuận tiện để khi cần thiết thì có thể sử dụng ngay lập tức mà không phải tìm kiếm mất công. Chưa kể, túi nilon thì mỗi ngày một nhiều, muốn vứt đi thì ô nhiễm môi trường mà giữ chúng lại thì ôi thôi, chẳng biết chỗ nào mà đựng cho hết

Thiết kế hộp giấy đựng túi nilon

Đừng lãng phí thời gian cho những điều vô ích nữa, hãy áp dụng ngay bí kíp dưới đây để cất giữ túi nilon tốt nhất mà lại tiện lợi nhất nhé!

Không cầu kỳ lắm đâu, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc hộp bằng giấy, loại hộp này bạn có thể mua ở siêu thị, đây là loại hộp đựng giấy, có thể tận dụng sau khi sử dụng hết giấy ở bên trong. Cách này vừa siêu tiết kiệm chi phí để mua túi nilon mà lại vừa tiết kiệm không gian, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi nào.

thiết kế hộp giấy handmade siêu dễ thương

Đầu tiên, bạn lấy một chiếc túi nilon rồi quấn lại theo chiều dọc, nhét dần vào theo chiếc lỗ nhỏ trong hộp giấy, để chừa lại 2 quay nhé. Tiếp đó, bạn lại tiếp tục lấy thêm một chiếc túi nữa, lồng vào quai của bao đầu tiên, sau đó nhét xuống hộp giấy, vẫn chừa 2 quai ở trên hộp. Rồi tương tự như vậy, bạn lặp đi lặp lại cho đến khi hết số túi nilon mà bạn có, đồng thời cho đến khi không còn chỗ nào có thể nhét được thêm nữa.

Như vậy, mỗi lần cần sử dụng bao nilon để làm gì đó, bạn chỉ cần rút 2 quai lên là được, kiểu như rút giấy mà chúng ta vẫn thường làm đấy. Vừa siêu dễ mà lại tiết kiệm được vô vàn không gian đúng không. Nếu lượng túi quá nhiều, bạn cũng có thể mua thêm vài chiếc hộp hoặc cất để tái sử dụng lần sau nhé.

Chúc bạn thành công với chiếc hộp giấy handmade siêu đơn giản trên nhé!

Xem thêm bài viết cách thiết kế và in hộp giấy đựng quà tặng nếu bạn đang muốn làm một món quà vừa đẹp vừa dễ thương để tạo sự bất ngờ cũng như để thể hiện tấm lòng của mình đối với người nhận thì không nên bỏ qua đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *