Bao bì hộp giấy đựng rượu dịp tết 2017

Một trong những loại quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong dịp tết 2017 chính là rượu vang. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp, thích hợp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, để dành tặng khách hàng một cách trang trọng nhất thì in bao bì chính là một lựa chọn thích hợp.

in hộp rượu
in hộp rượu

Vai trò của bao bì giấy đựng rượu

Bao bì ngoài luôn là một yếu tố quan trọng đối với sản phẩm, nó không chỉ làm các chức năng chứa đựng, bảo quản như bao bì trực tiếp, mà còn là bộ mặt của sản phẩm, doanh nghiệp. Bao bì phục vụ cho quá trình di chuyển, trưng bày, người tiêu dùng sẽ nhìn vào nó đầu tiên nên nó sẽ cung cấp những thông tin cơ bản để giúp nhận diện dễ hơn.

Đối với doanh nghiệp khi kinh doanh chính sản phẩm rượu vang thì có thể không cần thay đổi bao bì hàng hóa khi dùng nó làm quà tặng cho khách hàng. Vì những bao bì đó đã được đầu tư và có sẵn những thông tin của đơn vị sản xuất rồi.

hộp giấy đựng rượu
hộp giấy đựng rượu

Riêng đối với những doanh nghiệp khác lựa chọn rượu vang làm quà tặng thì nên thay đổi mẫu bao bì bằng cách in bao bì giấy quà tặng đựng rượu mới cho mình. Vẫn là sản phẩm đó nhưng thay thế bằng bao bì của doanh nghiệp thì sẽ giúp cho quá trình quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Hơn nữa, rượu vang là một trong những sản phẩm cao cấp và còn dễ vỡ nên bao bì chứa đựng cần được đầu tư. In hộp giấy và túi giấy đựng rượu sẽ giúp khả năng bảo quản tốt hơn và hiệu ứng quảng bá được nhân đôi.

In bao bì đựng rượu

Nhu cầu tặng quà vào dịp tết của các doanh nghiệp luôn cao, in hộp giấy đựng quà, túi giấy quà tặng vì thế được chọn lựa nhiều. Món quà thường thấy nhất chính là lịch tết, tổ yến, rượu vang,…và đối với rượu vang thì cần in bao bì giấy để chứa đựng riêng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có dự định dành tặng khách hàng, đối tác bằng rượu vang tì nên chọn in ấn bao bì giấy quà tặng cho sản phẩm đó. Bạn có thể chỉ cần in hộp hoặc túi giấy riêng cũng có thể kết hợp cả hai loại bao bì đó với nhau.

hộp rượu tphcm
hộp rượu tphcm

Là công ty chuyên in ấn các sản phẩm bao bì giấy, in Bảo Ngọc sẽ là một đơn vị hợp tác tốt dành cho bạn. Bạn sẽ được:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí, tham khảo nhiều mẫu đa dạng để có được sản phẩm thích hợp nhất.
  • Tư vấn về chất liệu giấy, các hình thức gia công để mang lại lợi ích thiết thực nhất.
  • In ấn bằng công nghệ in hiện đại.
  • Hỗ trợ giao hàng cho đơn hàng 3 triệu trở lên.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05