In bao bì giấy giúp người dùng có trải nghiệm gì?

Khi doanh nghiệp lựa chọn in bao bì giấy tại các công ty in không chỉ để gửi gắm thông điệp đến các khách hàng mà còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho họ.

Một sản phẩm bao bì giấy ngoài chức năng để chứa đựng sản phẩm thì nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy thiết kế in bao bì giấy đẹp vừa thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng mà còn giúp khách hàng có được những cảm nhận tốt về sản phẩm đó.

Mẫu bao bì giấy đẹp
Mẫu bao bì giấy đẹp

Trải nghiệm về tính thẩm mỹ:

Yếu tố thẩm mỹ của bao bì sản phẩm luôn có sự tác động tới khách hàng và khiến họ đưa ra quyết định mua hay không của họ. Cùng một sản phẩm, cùng một chức năng nhưng sản phẩm nào có bao bì bắt mắt hơn thì người mua sẽ lựa chọn sản phẩm đó. Tính thẩm mỹ cũng được thể hiện qua từng lứa tuổi. Ở mỗi độ tuổi khách nhau thì sẽ có cách nhìn khác nhau về sản phẩm vì thế bao bì sản phẩm cũng thể hiện gu thẩm mỹ của khách hàng. Và người mua không chỉ mua hàng mà còn mua giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

In bao bì giấy đa dạng
In bao bì giấy đa dạng

Trải nghiệm về sự lựa chọn:

Sự lựa chọn của khách hàng thể hiện ở mẫu mã của sản phẩm, sẽ có người lựa chọn túi giấy và cũng sẽ có người lựa chọn hộp giấy. Vì vậy để đa dạng mẫu mã sản phẩm nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời từ hai đến ba loại bao bì cho cùng một sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp cung cấp nhiều hình thức bao bì đem lại sự phong phú cho sản phẩm, tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

In bao bì giấy giá rẻ sẽ tác động đến sự lựa chọn của khách hàng về sản phẩm. Với mặt hàng đựng trong bao bì được in với giá rẻ thì sản phẩm đó sẽ có giá rẻ hơn so với các loại bao bì khác, và người mua sẽ lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ hơn.

Bao bì giấy tiện ích
Bao bì giấy tiện ích

Trải nghiệm tiện ích:

Sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng luôn là điều được quan tâm và vì vậy bao bì thông minh đã ra đời. Đây là loại bao bì đươc thiết kế để có tính tương tác với khách hàng.Ví dụ như sản phẩm hộp đựng bánh pizza của hãng Pizza Hut được dùng để tạo thành một máy chiếu phim thu nhỏ, giúp khách hàng vừa được thưởng thức món ăn vừa được xem phim một cách thoải mái.

Hay như sản phẩm bia Origami của Nhật Bản phẩn nhãn được in theo phong cách đậm chất origami để người dùng có thể gấp giấy theo những hình thù như bông hoa…

Đó là ba trải nghiệm của khách hàng về những sản phẩm bao bì giấy hiện nay. Các doanh nghiệp có thể dựa vào đó mà thiết kế in túi giấy, in hộp giấy một cách sáng tạo, mới mẻ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn