Bao bì carton – nguyên liệu chính trong công nghiệp sản xuất bao bì

Giữa thực trạng môi trường đang ngày càng phức tạp như hiện nay thì các sản phẩm bằng giấy trở nên được ưa chuộng hơn cả. Nhờ tính chất dễ phân hủy, tiết kiệm chi phí mà lại đa dạng về mẫu mã thì người ta cũng dần chuyển sang các sản phẩm bao bì giấy nhiều hơn. Trong đó, khó có thể nào mà phủ nhận được vai trò của bao bì carton- loại bao bì chuyên sử dụng cho mục đích vận chuyển, bảo quản hàng hóa.

Vì sao bao bì carton ngày càng được đánh giá cao?

mau in thung carton

Hiện nay, khi mà vấn đề ô nhiễm môi trường đang bị báo động thì người ta cũng dần quan tâm hơn đến việc hạn chế các sản phẩm gây ô nhiễm, ngoài khí CO2, nguồn nước bẩn thì các loại bao bì khó phân hủy cũng được ngăn chặn đến mức thấp nhất. Bên cạnh đó, hầu như các loại bao bì như bao bì kim loại, bao bì thủy tinh lại vô cùng cồng kềnh, chi phí đắt đỏ thì việc lựa chọn các sản phẩm in thùng carton được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Có khá nhiều là lý do để bao bì carton được ưa chuộng như vậy. Thứ nhất, là loại bao bì giấy giá rẻ, có tính chất nhẹ, dễ vận chuyển mà khả năng bảo quản, bao bọc lại cực kỳ tiện lợi. Thứ 2, nếu không còn sử dụng có thể chuyển đến nhà máy tái chế để chế biến thành giấy hoàn toàn mới, như vậy so với các loại bao bì khác thì carton có khả năng tái chế dễ dàng, giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu tối đa mà chất lượng sau tái chế luôn được đảm bảo.

Đồng thời, trong khi mà túi nilon trở thành gánh nặng, nhất là đối với môi trường và sức khỏe của con người, động vật thì phương pháp thay thế bằng các loại túi giấy, hộp giấy chính là giải pháp thiết thực nhất hiện nay.

Cho đến giờ, dường như vẫn chưa có vật liệu nào có thể thay thế được vai trò của bao bì giấy carton khi mà hầu như doanh nghiệp nào cũng cần phải đáp ứng được loại bao bì này trong sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

Nhận thiết kế, in bao bì carton theo yêu cầu khách hàng

in thung carton dep

Là một trong những công ty in ấn bao bì giấy hàng đầu tại khu vực Hcm, công ty in Bảo Ngọc chuyên nhận thiết kế, sản xuất các sản phẩm bao bì bằng giấy, bao bì carton với mức giá hợp lý, chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

100%  các mẫu in thùng carton ở tại Bảo Ngọc được trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế hình ảnh cho đến lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với từng sản phẩm nhất định cũng như chi phí của từng doanh nghiệp.

Hiện nay, tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tiến hành tư vấn cho thích hợp. Với những khách hàng chưa có ý tưởng gì, bạn có thể nhờ bên bộ phận thiết kế để lên ý tưởng về hình ảnh, màu sắc cũng như cách bố trí logo nhằm mang đến sự nổi bật nhất. Ngoài ra, tùy vào điều kiện của sản phẩm mà chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu giấy in bao bì là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in bao bì carton số lượng lớn vui lòng liên hệ với bên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *