BÁNH TRUNG THU RAU CÂU

ĐỘC ĐÁO VỚI HỘP BÁNH TRUNG THU RAU CÂU

Chúng ta đã quá quen thuộc với bánh trung thu truyền thống, bởi nó tồn tại cả ngàn năm nay với vị ngọt đậm và béo ngậy. Thực sự, đây là món bánh được ưa chuộng ở khắp nơi và hầu hết mọi người. Đến ngày nay, hương vị của ngày trung thu không chỉ có thế, người ta đã sáng tạo ra những hộp bánh trung thu rau câu trên nền của bánh truyền thống nhưng lại khoác trên mình một vị ngọt dịu và mát mẻ, cũng không sở hữu vị ngậy của bánh nướng mà có chăng là vị ngậy của đậu xanh hay plan…

 banh-trung-thu1

Không dùng lại ở đó, bánh trung thu rau câu không chỉ một màu vàng nâu đơn điệu mà nhu một khúc biến tấu màu sắc, với nhiều cách tạo hình sáng tạo và độc đáo, chắc chắn sẽ làm nhiều người phải trầm trồ, thích thú. Vỏ bánh được làm từ nhiều loại rau câu với tùy loại bánh, nhưng loại nào cũng mang lại cảm giác mềm và mát lạnh, cái cảm giác mà đã được nhiều người ưa thích từ lâu.

 

banh-trung-thu2 banh-trung-thu

Lớp nhân của bánh trung thu rau câu vẫn được giữ nguyên hương vị đặc trưng của bánh truyền thống với các nguyên liệu phổ biến như lòng trứng hay đậu xanh.

Với nguyên liệu đơn giản cùng cách làm cũng không mấy phức tạp, không cần đến lò nướng, bạn có thể tự chuẩn bị cho gia đình hay làm quà tặng cho người thân kèm với những chiếc hộp bánh trung thu rau câu đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng lớn cho người nhận.

 banh-trung-thu4

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc: in hộp giấy, in decal, tờ rơi, in túi giấy chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *