Apple in túi giấy thay thế túi nilon

Apple là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, những sản phẩm của Apple được mọi người yêu công nghệ săn đón nhiều nhất. Apple đăng ký bằng sáng chế cho mọi phát minh của mình và in túi giấy là một sản phẩm được tập đoàn này đăng ký gần đây nhất.

Vì sao apple lại sử dụng túi giấy?

Bảo vệ môi trường là điều mà tất cả mọi người quan tâm từ những tập đoàn lớn cho đến công ty nhỏ. Lựa chọn các sản phẩm làm từ giấy như in ấn túi giấy, in hộp giấy,… là một trong những phương pháp góp phần bảo vệ môi trường.

Mẫu túi giấy của Apple
Mẫu túi giấy của Apple

Nhận thấy rằng với lượng hàng bán ra mỗi năm là hàng triệu sản phẩm kèm theo đó là lượng lớn bao bì chứa đựng, và các loại bao bì này đều được làm từ nhựa. Apple muốn hạn chế đến mức thấp nhất việc làm ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình kinh doanh của mình bằng cách chỉ sử dụng túi giấy tại các cửa hàng.

Apple đã luôn nhấn mạnh tới việc bảo vệ môi trường và trong thời gian qua hãng điện thoại quả táo đang thực sự phấn đấu tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn. Trong sự kiện tháng 3, giới thiệu iPad Pro 9.7 và iPhone SE, Apple đã tự hào tuyên bố rằng nhà máy của mình tại Mỹ và Trung Quốc hoạt động trên 100% năng lượng tái tạo, và 99% bao bì của sản phẩm đến từ giấy tái chế hoặc giấy sử dụng từ nguồn rừng được quản lý bền vững.

Túi giấy của Apple
Túi giấy của Apple

Cấu tạo túi giấy của Apple

Apple đăng ký bằng sáng chế cho túi giấy của mình vào tháng 9 và trước đó họ đã in túi giấy thương hiệu và bắt đầu sử dụng vào tháng 4 tại trung tâm đầu não Cupertino.

Chiếc túi giấy bao gồm thân túi được hình thành bằng giấy trắng với 60% vật liệu tái chế. Bên trong chiếc túi có những điểm được chèn, gia cố nhằm tăng khả năng chịu lực, chống xé rách. Và hoàn toàn không có công nghệ gì ở đây cả. Không có kết nối WiFi, Bluetooth và cũng không có pin dự phòng.

Sản phẩm in túi giấy của Apple
Sản phẩm in túi giấy của Apple

Những túi giấy hiện tại có quai xách khá cứng, không mềm mại với tay và Apple muốn thay đổi điều này. Túi giấy của Apple sẽ được gắn những chiếc quai mang lại cảm giác tương tự như bạn đang cầm trong tay một ống len rỗng hoặc một sợi dây giày.

Một thương hiệu nổi tiếng như Apple đã chuyển qua sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon vậy những công ty nhỏ cũng nên lựa chọn sản phẩm làm từ giấy này để có thể góp phần bảo vệ môi trường. In bao bì giấy tại các công ty in không chỉ bảo vệ môi trường mà còn là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả cho công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *