9 yêu cầu hàng đầu của bao bì để thúc đẩy Marketing DN

Hiện nay bao bì sản phẩm đóng một vai trò như một thành phần quan trọng của chiến lược marketing tổng thể,nó như là tiêu chí giá cả, chất lượng sản phẩm, là một công cụ để tạo ra bản sắc thương hiệu và ảnh hưởng đến bộ mặt của sản phẩm trên thị trường. Theo một nghiên cứu của Information Resources Inc. nhằm đánh giá lại mức độ quan trọng của bao bì trong hành vi người tiêu dùng thì có 9 điểm yêu cầu hàng đầu của người tiêu dùng đối với bao bì như sau:

in bao bì giấy sản phẩm

1. Đẹp, bắt mắt là tiêu chí đầu tiên một sản phẩm bao bì nào cũng phải có nhưng phải tạo được nét đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn với các bao bì của đối thủ cạnh tranh cùng nghành nghề,điều này giúp gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên.

2. Cần đầu tư thiết kế một bao bì sản phẩm với hình dáng và màu sắc cân đối hài hòa.Thẩm mỹ và sức hấp dẫn là đặc điểm khác biệt lớn,và trong thực tế cần thiết trong một số phân khúc sản phẩm: thiết kế bao bì đẹp có tầm quan trọng trong mỹ phẩm và nhóm sản phẩm bánh kẹo. Người tiêu dùng muốn mua sản phẩm được thiết kế và trang trí vừa ý!

3. Tính năng của bao bì sản phẩm cũng cần được cân nhắc ví dụ như đóng gói kín bảo vệ an toàn vệ sinh, có đoạn trong suốt để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.

4. Thúc đẩy bán hàng bằng cách thường xuyên đổi mới hình ảnh, thiết kế của bao bì cho phù hợp với bán hàng và xu hướng thị trường.

5. Chất liệu bao bì cũng cần lưu tâm ví dụ trong nền kinh tế hiện tại người tiêu dùng luôn ủng hộ những sản phẩm có bao bì giấy kthay cho những bao bì nylon độc hại đó là một cách hưởng ứng bảo vệ môi trường cũng như bao bì giấy luôn luôn có nét đẳng cấp và sang trọng riêng.

==> Xem thêm: Những mẫu bao bì ấn tượng nổi tiếng

6. Thông tin trên bao bì là rất quan trọng nó thể hiện sự rỏ ràng,minh bạch của sản phẩm từ đó tăng độ tin tưởng, an tâm cho người tiêu dùng khi mua hàng.

7. Nhìn thẳng vào lợi ích của khách hàng để có những mẫu bao bì có thể có mùi hương, phát ra âm thanh,…phù hợp cho mọi lứa tuổi và phân khúc thị trường. Tuy nhiên đây là một trong những nguồn đầu tư không nhỏ cho bao bì nhưng hiệu quả đem lại cực cao, các bạn có thể cân nhắc áp dụng cho DN của mình.

8. Sự phù hợp cho các sản phẩm bao bì được coi là một chỉ số quan trọng của chất lượng của các sản phẩm do đó phải được truyền đạt bởi bao bì tốt và không chỉ bởi những lời hứa về chất lượng thể hiện trong các văn bản trên bao bì. Nội dung in trên bao bì phải mạch lạc và chân thực nhất phản ánh đúng chất lượng sản phẩm bên trong.

9. Tạo nên những bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là một cách không thể tuyệt vời hơn để khẳng định giá trị thương hiệu,đẳng cấp thương hiệu của DN trên thương trường.Trong chiến lược này không thể không nhắc đến như thành công của các thương hiệu lớn trên thế giới đã làm được như:Chanel,Prada,…

==>Xem thêm: Khoe “mã” giới trẻ theo trào lưu sài túi giấy hàng hiệu

Trên đây là 9 yếu tố quan trọng tạo nên một sản phẩm bao bì thành công,nếu bạn đã có những ý tưởng tuyệt vời cho bao bì của bạn hãy để công ty in In Bảo Ngọc hiện thực hóa nó cho bạn bằng những mẫu thiết kế và sx những sản phẩm bao bì chuyên nghiệp nhất cho DN của bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05