7 lưu ý thiết kế catalogue – in catalogue chuyên nghiệp

In catalogue là một ấn phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao, phổ biến trong mọi lĩnh vực kinh doanh – bán lẻ – dịch vụ,… Một cuốn catalogue được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt về doanh nghiệp với khách hàng.

Vì vậy, hãy mạnh dạn bỏ ra một chút chi phí để có được một mẫu catalogue đẹp. Qua đây, tôi muốn giới thiệu cho bạn một vài thông tin về các lưu ý thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

in-catalogue-gia-re

– Các bước thiết kế – in catalogue
Đa số catalogue được theo kế theo 6 công đoạn chính: chuẩn bị về nội dung, chuẩn bị về hình ảnh, lên bố cục catalogue, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công thành phẩm.

>> Quy cách in biểu mẫu cho doanh nghiệp

– Lưu ý về thời gian khi thiết kế catalogue.
Tùy thuộc vào dung lượng thông tin và hình ảnh mà mất từ 3 ngày đến 1 tuần để thiết kế một cuốn catalogue. Nếu bạn chuẩn bị nội dung một cách chu đáo từ trước thì có thể rút ngắn công đoạn trên.

– Cung cấp hình ảnh khi thiết kế catalogue
Vì đặc điểm là bộ mặt, thể hiện được nội dung và tạo nên ấn tượng đầu tiên của khách hàng nên việc lựa chọn và cung cấp hình ảnh in catalogue rất quan trọng. hình cần đảm bảo rõ nét, độ phân giải cao, màu sắc đẹp và đặc biệt là mang lại ý nghĩa thể hiện được thông điệp của bạn.

in-catalogue-my-pham

Nếu bạn đã in ấn catalogue, nhưng không lưu lại file thiết kế. Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn scan hình ảnh, tuy nhiên hình ảnh sau khi được scan không đem lại chất lượng cao, dễ bị vỡ hình khi in nên đừng ngại ngần  thiết kế hình mới nhé.

– Một cuốn catalogue nên dày bao nhiêu ?
Độ dày của cuốn catalogue phụ thuộc vào lượng thông tin và hình ảnh bên trong nó. Tuy nhiên một cuốn catalogue thông thường trên 20 trang và không quá dày sẽ đem lại hiệu quả cao trong marketing.

– Sử dụng chất liệu giấy gì để in catalogue ?
Chất liêu chính sủ dụng để sản xuất catalogue là chất liệu giấy Couche với các định lượng: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. 

Về kích thước thì Catalogue có những kích thước chuẩn như sau:
– Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau, kích thước phổ biến in tờ rơi.
– Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.
– Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Những công đoạn sau khi in catalogue thường được sử dụng trong in catalogue gồm: Cán màng, ép nhũ, phun UV, UV định hình, , bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05