4 tuyệt chiêu giúp tăng doanh số cho cửa hàng

Kinh doanh mỹ phẩm, điều mà các đơn vị hướng đến chính là tăng thêm doanh số cho cửa hàng. Đưa ra các giải pháp kinh doanh chính là cách tốt nhất để nhận được điều này, trong đó, thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhận được hiệu quả rất rõ ràng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thực hiện các chương trình khuyến mãi như thế nào thì 4 tuyệt chiêu mà Inbaobigiay.vn cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn.

cách tăng doanh số trong kinh doanh
cách tăng doanh số trong kinh doanh

Chiết khấu khi bán hàng

Để có thể tránh được tính trạng đội giá khi thực hiện giảm giá cho sản phẩm thì tiến hành phương pháp chiết khấu cho khách hàng, khi họ lựa chọn một loại mỹ phầm nào đó sẽ có được hiệu ứng tích cực hơn. Không chỉ tạo dựng niềm tin, thu hút khách hàng mà đây còn là một cách để loại bỏ hàng tồn, tăng doanh thu cho cửa hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, chiết khấu được hiểu là tỉ lệ giảm giá mà cửa hàng dành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Có thể chọn hình thức chiết khấu theo sản phẩm hoặc chiết khấu theo phần trăm giá trị hóa đơn cho các chương trình khuyến mãi được tổ chức.

tăng doanh số kinh doanh
tăng doanh số kinh doanh

Trong thực tế, khi kinh doanh mỹ phẩm, cửa hàng có thể tiến hành chiết khấu theo cách giảm giá phần trăm khi khách hàng mua hàng với hóa đơn tương ứng nhất định. Hay tặng kèm một sản phẩm với hóa đơn tương ứng. Đây chính là hai hình thức chiết khấu, tuy nhiên hiệu quả hơn vẫn là chiết khấu phần trăm thay vì tặng kèm.

Những loại tem nhãn khuyến mãi thường rất quan trọng trong kinh doanh nhất là in tem nhãn bao bì thường là một trong những điều quyết định thành công trong kinh doanh.

“Free ship” cho khách hàng online

Một cửa hàng mỹ phẩm có thể có mặt bằng riêng cho khách tới trực tiếp, nhưng cũng có sự kết hợp kinh doanh online để tăng thêm hiệu quả khi kinh doanh. Khách hàng trực tiếp có thể không nhiều nhưng khách hàng online thường là rất lớn, nên khi kinh doanh mỹ phẩm chọn hình thức ‘free ship’ sẽ để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Không có ai vui vẻ khi vừa mất tiền cho sản phẩm, lại vừa phải tốn một khoản chi phí vận chuyển cho nó nữa, đặc biệt khi họ ở gần cửa hàng. Vì thế, nếu không muốn mất đi lượng khách hàng tiềm năng thì tốt nhất hãy chọn cách miễn phí khi vận chuyển mỹ phẩm khi chọn kinh doanh online.

Thực hiện chương trình game mini

Một trong những hình thức thu hút khách hàng, quảng bá cho thương hiệu cũng như góp phần tăng thêm doanh số được lựa chọn nhiều hiện nay chính là tổ chức những trò chơi nhỏ dành cho khách hàng.

Nếu là kinh doanh tại cửa hàng thì có thể lựa chọn giảm giá khi check in tại cửa hàng, tổ chức bốc thăm trúng thưởng, hay các trò chơi đơn giản khác,… Kinh doanh online thì tổ chức các trò chơi đoán số, đoán giá sản phẩm,… Đây chính là cách để tạo trí tò mò, kích thích sự hứng thu của khách hàng, nhất là phần quà là loại mỹ phẩm họ cần.

bí quyết tăng doanh số
bí quyết tăng doanh số

Tích điểm nhận quà

Tưởng chừng như đơn giản nhưng tích điểm nhận quà lại là cách tốt nhất mà đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có thể tăng thêm doanh số cho hoạt động của mình. Sau khí khách hàng chọn mua mỹ phẩm, chúng sẽ được chứa đựng trong bao bì giấy kèm theo chính là một tấm thẻ tích điểm, với số lần mau hàng tương ứng sẽ nhận được một phần quà tặng nhất định, sẽ có tính thu hút cũng như tạo được nhóm đối tượng tiềm năng.

Để nhận được phần quà, khách hàng sẽ cần mua nhiều sản phẩm cho đủ số lượng cần thiết, đây chính là cách để cửa hàng tăng thêm thu nhập cho mình. Đồng thời cũng để lại ấn tượng đối với khách hàng nhiều hơn.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn