4 thói quen khiến khách hàng “tạm biệt” cửa hàng bạn

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất thể hiện sự thành công của một đơn vị kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Khi có lượng khách hàng đông thì nguồn lợi thu về lớn, còn nếu không có khách hàng thì bạn sẽ có một ngày “ế ẩm”.

Để cửa hàng kinh doanh một cách hiệu quả thì cần phải tạo được sự thu hút đối với khác hàng. Với nhiều phương pháp để thúc đẩy vấn đề này thì chắc hẳn sai lầm là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn muồn nhận được lợi ích thực sự thì cần phải loại bỏ 4 thói quen không cần thiết dưới đây.

nói nhiều nhưng không làm

 1. Nói thì nhiều nhưng không làm

Khi bắt đầu hay đang trong quá trình kinh doanh bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng khác nhau với những vọng tưởng rằng thực hiện nó sẽ có nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên nếu chỉ mơ mộng như vậy mà không có hành động thực sự thì liệu rằng có thành công hay không?

“Thành công đôi khi không phải là sự may mắn hay tài năng mà đó chính là vì số lượng hàng động của bạn mỗi ngày”. Thay vì suy nghĩ tới quá nhiều vấn đề mà bạn có thể làm thì chỉ nên chú trọng tới sản phẩm chính mà bạn dựa vào để phát triển cửa hàng của mình. Đồng thời khi đã thông báo về một sự kiện thì hãy thực hiện nó ngay lập tức.

quá lạm dụng phương tiện quảng cáo

 1. Tiếp cận quá nhiều với phương tiện truyền thông xã hội

Bạn có thể nhận thất rằng phương tiện truyền thông xã hội đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự thành công của một cửa hàng. Tuy nhiên khi quá phụ thuộc vào yếu tố này thì bạn sẽ quên đi sự thật là chúng không phải là một chiến lược tăng trưởng hoàn hảo và sẽ không gây nên ảnh hưởng tới cửa hàng.

Có thể bạn đã bỏ ra một khoản lớn để quảng cáo cho cửa hàng mình qua mạng xã hội nhưng nó sẽ là vô ích khi sản phẩm của bạn không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó có thể thấy được, thay vì đầu tư quá nhiều cho chiến lược quảng cáo online thì bạn cũng cần chú trọng tới quá trình in ấn bao bì giấy cho sản phẩm để thể hiện hết những gía trị của nó.

Lắng nghe ý kiến của quá nhiều người

 1. Lắng nghe ý kiến của quá nhiều người

Hoạt động kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều ý kiến từ phía người thân của mình, có tích cực, có tiêu cực. Nhưng nếu như nhận thấy không thực sự cần thiế bạn nên bỏ qua nó để tránh gây nên ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của mình. Người duy nhất bạn cần lắng nghe chính là khách hàng của mình.

Khi khách hàng đưa ra những ý kiến tiêu cực, bạn có thể dựa vào đó để sửa đổi về các mục tiêu, thay đổi phương thức hoạt động theo hướng phù hợp nhất. Bạn có thể nhận thấy điều này một cách dễ dàng khi tiến hành kinh doanh. Khách hàng có thể nhận định nhận viên của bạn có cách ứng xử không tốt, bạn có thể dựa vào đó để thay đổi, có thể thay người khác cũng có thể đào tạo lại.

đợi thời gian hoàn hảo

 1. Đợi thời gian ‘hoàn hảo’

Không bao giờ có một thời gian hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh hay thực hiện các chiến lược đặc biệt cho hoạt động của cửa hàng. Là một người chủ bạn cần can đảm thực hiện những ý định của mình vào thời điểm mà tự bạn cho là thích hợp nhất.

Cách tốt nhất để đạt được mục tiêu mà mình đưa ra chính là thử, học hỏi từ những sai lầm có trước để từ đó thay đổi và tạo nên sự phát triển về sau. Khi bạn đã có động lực cho mình thì những sự kiện về sau sẽ có hiệu quả hơn.

Xem thêm chủ đề hot hiện nay

5 MẸO TĂNG LIKE CHO FANPAGE CỬA HÀNG MỸ PHẨM VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

TĂNG DOANH SỐ DỄ DÀNG QUA 4 MẸO NHỎ CHO CỬA HÀNG

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn