4 mẫu in hộp đựng giày sáng tạo

Nếu bạn muốn khách hàng không bị chán nản bởi những hộp đựng giày đơn điệu, thì đừng quên việc đầu tư thiết kế và in hộp đựng giày để có được những mẫu hộp sáng tạo và độc đáo mà khách hàng không thể bỏ qua.

Nổi bật trong các mẫu thiết kế là phong cách đáng yêu, thiết kế theo phong cách vintage, phong cách hiện đại; thiết kế bao bì cho trẻ em, phái nữ và cho nhiều loại sản phẩm… Qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 5 mẫu thiết kế hộp đựng giày độc đáo và sáng tạo.

thiet_ke_bao_bi_hop_dung_giay_14

Đây là một mẫu thiết kế in hộp giấy rất ấn tượng, bề ngoài có vẻ đơn gỉan và không có gì đặc biệt tuy nhiên khi nhìn vào bên trong thì nó giống như một không gian đa chiều với thiết kế là một sân bống chuyên dụng. Chắc hẳn đây là hộp giày đựng giày thể thao.

thiet_ke_bao_bi_hop_dung_giay_01

Ủng cao su vốn chẳng có gì hấp dẫn, khi mua nó, người tiêu dùng chỉ chú ý đến chất liệu thôi. Tuy nhiên SolutionRubber đã khiến đôi ủng trở nên thú vị hơn với thiết kế bao bì độc đáo trên. Nhà thiết kế muốn truyền tải thông điệp: đôi ủng cao su đảm bảo không thấm nước và giúp bạn tránh được những loài động vật nguy hiểm dưới nước.

thiet_ke_bao_bi_hop_dung_giay_10

Một thiết kế bao bì khá cầu kỳ, không phải ở kiểu sáng mà ở chất liệu và cách in ấn. Hộp giày trông rất bóng bẩy và sành điệu này được nhãn hàng gửi tới những người nổi tiếng, vận động viên và báo chí thương mại.

170

Hộp đựng giày cho trẻ em của nhãn hàng Converse. Với thiết kế trang nhã và kiểu dáng hình tam giác độc đáo, hộp giày này rất được yêu thích.

Xem thêm nhiều mẫu in túi giấy đẹp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.