4 mẫu in hộp đựng giày sáng tạo

Nếu bạn muốn khách hàng không bị chán nản bởi những hộp đựng giày đơn điệu, thì đừng quên việc đầu tư thiết kế và in hộp đựng giày để có được những mẫu hộp sáng tạo và độc đáo mà khách hàng không thể bỏ qua.

Nổi bật trong các mẫu thiết kế là phong cách đáng yêu, thiết kế theo phong cách vintage, phong cách hiện đại; thiết kế bao bì cho trẻ em, phái nữ và cho nhiều loại sản phẩm… Qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 5 mẫu thiết kế hộp đựng giày độc đáo và sáng tạo.

thiet_ke_bao_bi_hop_dung_giay_14

Đây là một mẫu thiết kế in hộp giấy rất ấn tượng, bề ngoài có vẻ đơn gỉan và không có gì đặc biệt tuy nhiên khi nhìn vào bên trong thì nó giống như một không gian đa chiều với thiết kế là một sân bống chuyên dụng. Chắc hẳn đây là hộp giày đựng giày thể thao.

thiet_ke_bao_bi_hop_dung_giay_01

Ủng cao su vốn chẳng có gì hấp dẫn, khi mua nó, người tiêu dùng chỉ chú ý đến chất liệu thôi. Tuy nhiên SolutionRubber đã khiến đôi ủng trở nên thú vị hơn với thiết kế bao bì độc đáo trên. Nhà thiết kế muốn truyền tải thông điệp: đôi ủng cao su đảm bảo không thấm nước và giúp bạn tránh được những loài động vật nguy hiểm dưới nước.

thiet_ke_bao_bi_hop_dung_giay_10

Một thiết kế bao bì khá cầu kỳ, không phải ở kiểu sáng mà ở chất liệu và cách in ấn. Hộp giày trông rất bóng bẩy và sành điệu này được nhãn hàng gửi tới những người nổi tiếng, vận động viên và báo chí thương mại.

170

Hộp đựng giày cho trẻ em của nhãn hàng Converse. Với thiết kế trang nhã và kiểu dáng hình tam giác độc đáo, hộp giày này rất được yêu thích.

Xem thêm nhiều mẫu in túi giấy đẹp.

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05