3 Tiêu chí khi chọn mẫu in túi giấy đẹp

Việc đánh giá, lựa chọn in các mẫu in túi giấy đẹp không chỉ dừng lại ở việc đánh giá chất lượng nguyên liệu làm túi giấy mà một mẫu túi giấy đẹp còn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, thu hút người sử dụng. Có như thế mới có thể đáp ứng được nhu cầu, kì vọng của các doanh nghiệp vào việc sử dụng túi giấy như một phương thức lựa quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty.

túi giấy đẹp

Dưới đây là 3 tiêu chí khi lựa chọn in các mẫu túi giấy đẹp.

1. Chất liệu giấy in.

Việc lựa chọn chất liệu giấy in của túi giấy ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn. Chất liệu giấy in đáp ứng được yêu cầu là giấy in cho chất lượng in rõ nét, đường in được rõ ràng; không gây ra hiện tượng nhòe mực in.

Một số loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in túi giấy phải kể đến là các loại giấy: giấy Counche; giấy Duplex, giấy Kraff tái chế, giấy thời trang,… Đây đều là những loại giấy có ít nhất một mặt giấy bóng, mịn, cho chất lượng in ấn tốt.

2. Mục đích sử dụng.

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi công ty mà có sự lựa chọn nhất định về kiểu dáng, thiết kế mẫu túi giấy sao cho phù hợp.

Giả sử công ty A sử dụng túi giấy, in hộp giấy cho mục đích dùng để đựng quà Tết năm 2016 cho nhân viên công ty thì sẽ lựa chọn các túi giấy có màu sắc rực rỡ, họa tiết hoa đòa, hoa mai với những dòng chữ chúc mừng năm mới được in cách điệu trên túi giấy; trong khi đó công ty B lại là công ty thời trang sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm thời trang thu đông 2015 của công ty; nên do đó họ sẽ sử dụng túi giấy thời trang có in nổi các hình ảnh, logo, khẩu hiệu đặc trưng riêng của công ty.

3. Tính thẩm mỹ.

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tiêu dùng, kích cầu người mua cho từng doanh nghiệp.

Tính thẩm mỹ của một mẫu túi giấy đẹp nằm ở việc lựa chọn màu sắc, thiết kế họa tiết, trang trí hình ảnh; lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp với đặc trưng của riêng một nhãn hàng cụ thể nào đó.

Thông thường các công ty sẽ lựa chọn, sử dụng các họa tiết, logo, hình ảnh đặc trưng cho công ty để các mẫu túi giấy của công ty dễ dàng được người dùng phân biệt, nhận biết trong số hàng trăm loại túi giấy khác nhau có mặt trên thị trường.

Một mẫu túi giấy , in bao bì giấy đẹp, độc đáo, đảm bảo yêu cầu; có tính marketing cao là mẫu túi giấy phải hội ngộ, đảm bảo 3 tiêu chí đã nêu ở trên.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05