3 tiêu chí để in hộp đựng quà chất lượng

Ngày nay nhu cầu tặng quà của các công ty ngày càng cao đặc biệt là trong những dịp đặc biệt như lễ, tết, để tạo bất ngờ đối với khách hàng các công ty chọn in hộp giấy để đựng quà. Muốn có hiệu quả cao nhất thì khi in hộp giấy các công ty có thể tham khảo 3 tiêu chí sau.

Tặng quà là một nghệ thuật

Tặng quà được xem như một nét văn hóa trong giới kinh doanh hiện đại. Trong lĩnh vực này tặng quà không phải là phép lịch sự mà nó là cả một nghệ thuật. Tặng quà phải làm sao truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, hợp tác chân thành mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

In hộp giấy đựng qua nhỏ xinh
In hộp giấy đựng qua nhỏ xinh

 

Để thúc đẩy kinh doanh khi tặng quà cần chú ý đến 3 yếu tố: mục đích, thời điểm và giá trị.

Tặng quà đúng mục đích: để tri ân khách hàng thì việc tặng quà là cần thiết hay khi muốn thể hiện sự hợp tác chân thành với đối tác làm ăn thì cũng phải lựa chọn món quà cho phù hợp. Mỗi một mục đích khác nhau thì món quà cũng sẽ khác nhau.

Thời điểm: không phải bất kỳ lần gặp mặt nào cũng phải tặng quà mà tùy vào từng đối tượng và văn hóa nhận quà của họ mới đạt được hiệu quả.

Giá trị quà tặng: ở phương Đông một món quà tặng không nhất thiết là phải đắt tiền bởi người ta chú trọng tình cảm hơn là vật chất. Đầu tư chăm chút khi in hộp giấy đẹp đựng quà và lựa chọn món quà có ý nghĩa sẽ nhận được thiệt cảm của khách hàng.

In hộp đựng quà cho công ty
In hộp đựng quà cho công ty

 

3 tiêu chí giúp bạn in hộp quà đẹp

Lựa chọn in hộp giấy đựng quà đẹp và độc đáo sẽ là cách để khách hàng nhớ về công ty bạn.

Mục đích: với mục đích nhằm quảng bá thương hiệu thì lựa chọn in ấn hộp quà với hình ảnh về công ty như logo, slogan là cách làm hiệu quả và tốt nhất. Tặng quà trong dịp lễ sinh nhật,… thì có thể in kèm những lời chúc và sử dụng màu sắc phù hợp với từng dịp. Đối với Tết cổ truyền thì màu đỏ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, bởi đây là màu tượng trưng cho may mắn và thành công.

Món quà: Tùy vào từng dịp mà quà tặng được lựa chọn với kích thức, kiểu dáng khác nhau nên không thể sử dụng cùng một loại hộp để chứa đựng. Khi in hộp đựng quà cho công ty cần xác định món quà đó là gì sổ tay, trang sức,… để lựa chọn kích thước, kiểu dáng cho phù hợp.

In hộp quà tăng đẹp
In hộp quà tăng đẹp

 

Đối tượng nhận quà: khách hàng và đối tác làm ăn là hai đối tượng khác nhau nên việc lựa chọn cách thức in ấn hộp quà cũng cần dựa vào họ. Không thể đồng nhất hai đối tượng với nhau bởi họ có vai trò, giá trị khác nhau.

Để in hộp quà tặng tốt nhất các công ty có thể dựa trên ba tiêu chí trên để gây được ấn tượng và đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra có thể in kèm túi giấy tại các cơ sở in ấn chất lượng để chứa đựng hộp quà đó.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05