3 tiêu chí để in hộp đựng quà chất lượng

Ngày nay nhu cầu tặng quà của các công ty ngày càng cao đặc biệt là trong những dịp đặc biệt như lễ, tết, để tạo bất ngờ đối với khách hàng các công ty chọn in hộp giấy để đựng quà. Muốn có hiệu quả cao nhất thì khi in hộp giấy các công ty có thể tham khảo 3 tiêu chí sau.

Tặng quà là một nghệ thuật

Tặng quà được xem như một nét văn hóa trong giới kinh doanh hiện đại. Trong lĩnh vực này tặng quà không phải là phép lịch sự mà nó là cả một nghệ thuật. Tặng quà phải làm sao truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, hợp tác chân thành mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

In hộp giấy đựng qua nhỏ xinh
In hộp giấy đựng qua nhỏ xinh

 

Để thúc đẩy kinh doanh khi tặng quà cần chú ý đến 3 yếu tố: mục đích, thời điểm và giá trị.

Tặng quà đúng mục đích: để tri ân khách hàng thì việc tặng quà là cần thiết hay khi muốn thể hiện sự hợp tác chân thành với đối tác làm ăn thì cũng phải lựa chọn món quà cho phù hợp. Mỗi một mục đích khác nhau thì món quà cũng sẽ khác nhau.

Thời điểm: không phải bất kỳ lần gặp mặt nào cũng phải tặng quà mà tùy vào từng đối tượng và văn hóa nhận quà của họ mới đạt được hiệu quả.

Giá trị quà tặng: ở phương Đông một món quà tặng không nhất thiết là phải đắt tiền bởi người ta chú trọng tình cảm hơn là vật chất. Đầu tư chăm chút khi in hộp giấy đẹp đựng quà và lựa chọn món quà có ý nghĩa sẽ nhận được thiệt cảm của khách hàng.

In hộp đựng quà cho công ty
In hộp đựng quà cho công ty

 

3 tiêu chí giúp bạn in hộp quà đẹp

Lựa chọn in hộp giấy đựng quà đẹp và độc đáo sẽ là cách để khách hàng nhớ về công ty bạn.

Mục đích: với mục đích nhằm quảng bá thương hiệu thì lựa chọn in ấn hộp quà với hình ảnh về công ty như logo, slogan là cách làm hiệu quả và tốt nhất. Tặng quà trong dịp lễ sinh nhật,… thì có thể in kèm những lời chúc và sử dụng màu sắc phù hợp với từng dịp. Đối với Tết cổ truyền thì màu đỏ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, bởi đây là màu tượng trưng cho may mắn và thành công.

Món quà: Tùy vào từng dịp mà quà tặng được lựa chọn với kích thức, kiểu dáng khác nhau nên không thể sử dụng cùng một loại hộp để chứa đựng. Khi in hộp đựng quà cho công ty cần xác định món quà đó là gì sổ tay, trang sức,… để lựa chọn kích thước, kiểu dáng cho phù hợp.

In hộp quà tăng đẹp
In hộp quà tăng đẹp

 

Đối tượng nhận quà: khách hàng và đối tác làm ăn là hai đối tượng khác nhau nên việc lựa chọn cách thức in ấn hộp quà cũng cần dựa vào họ. Không thể đồng nhất hai đối tượng với nhau bởi họ có vai trò, giá trị khác nhau.

Để in hộp quà tặng tốt nhất các công ty có thể dựa trên ba tiêu chí trên để gây được ấn tượng và đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra có thể in kèm túi giấy tại các cơ sở in ấn chất lượng để chứa đựng hộp quà đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *