3 sản phẩm in bao bì giấy cơ bản trên thị trường

Bao bì giấy ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi, các doanh nghiệp nhận thấy nhiều lợi ích khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Về cơ bản in bao bì giấy chất lượng có 3 sản phẩm chủ yếu và được đặt in nhiều nhất đó là túi giấy, hộp giấy và thùng giấy.

Lợi ích khi in bao bì giấy

Bao bì giấy có khả năng chống ẩm (bền với nước), chịu xé, chịu gấp và chịu sự va đập (có độ cứng cao); bền với hoá chất, bền với nhiệt (chịu nóng tốt), chống được côn trùng, vi trùng; không mùi, không vị, không độc.

In bao bì giấy giá rẻ
In bao bì giấy giá rẻ

 

Được là từ giấy nên bao bì giấy có bề mặt phẳng, dễ in ấn trang trí, dễ sử dụng. còn các loại bao bì khác thì có bề mặt không giống nhau nên quá trình in ấn khó khăn hơn.

Bao bì giấy có khả năng tái sử dụng, tái chế thành các sản phẩm khác như tập học sinh khi không được sử dụng nữa.

Đối với doanh nghiệp: in bao bì giấy đẹp, số lượng lớn sẽ giảm thiểu được chi phí cho doanh nghiệp. Bề mặt phẳng của giấy sẽ giúp doanh nghiệp có thể in ấn những hình ảnh về thương hiệu với chất lượng in ấn tốt nhất. In bao bì giấy chình là cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bao bì giấy đẹp, ấn tượng , chất lượng tốt sẽ nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Đối với người tiêu dùng: do ảnh hưởng không tốt của bao bì nylon tới sức khỏe nên bao bì giấy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bất kỳ những sản phẩm nào được chứa đựng trong bao bì giấy sẽ được khách hàng ý nhiều hơn.

In bao bì giấy chất lượng
In bao bì giấy chất lượng

 

Những sản phẩm in bao bì giấy trên thị trường

Túi giấy:

In ấn túi giấy được sử dụng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, và chúng được in với nhiều mục đích khách nhau. đây là loại hình được sử dụng phổ biến, rộng rãi và có nhu cầu in ấn cao. Các sản phẩm in túi giấy được in trên chất liệu giấy đa dạng, chất lượng màu sắc in ấn tốt, là phương tiện quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Hộp giấy:

Hộp giấy dùng để chứa đựng sản phẩm, bảo vệ chúng trước sự va đập và các yếu tố thời tiết. Cũng giống túi giấy, hộp giấy được in ấn và sử dụng phổ biến. Dựa vào hộp giấy, người tiêu dùng có thể biết được những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như doanh nghiệp sản xuất.

In bao bì giấy đẹp
In bao bì giấy đẹp

 

Thùng giấy:

Thùng giấy là sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng hóa, cung ứng ra thị trường là chủ yếu. Có thể nói đây là phiên bản phóng to của hộp giấy. Với thiết kế hình khối sử dụng thùng giấy giúp cho quá trình sắp xếp dễ dàng, sử dụng được tối đa diện tích với lượng hàng hóa cần vận chuyể cao nhất. Thùng giấy được in ấn chủ yếu bằng chất liệu giấy carton nên có độ bền chắc, cúng cáp hơn so với hộp giấy.

Đó là 3 sản phẩm được các doanh nghiệp đặt in tại các đơn vị in bao bì giấy với số lượng lớn bởi chúng có vai trò quan trọng và khả năng tiêu thụ lớn trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *