3 sản phẩm in bao bì giấy cơ bản trên thị trường

Bao bì giấy ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi, các doanh nghiệp nhận thấy nhiều lợi ích khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Về cơ bản in bao bì giấy chất lượng có 3 sản phẩm chủ yếu và được đặt in nhiều nhất đó là túi giấy, hộp giấy và thùng giấy.

Lợi ích khi in bao bì giấy

Bao bì giấy có khả năng chống ẩm (bền với nước), chịu xé, chịu gấp và chịu sự va đập (có độ cứng cao); bền với hoá chất, bền với nhiệt (chịu nóng tốt), chống được côn trùng, vi trùng; không mùi, không vị, không độc.

In bao bì giấy giá rẻ
In bao bì giấy giá rẻ

 

Được là từ giấy nên bao bì giấy có bề mặt phẳng, dễ in ấn trang trí, dễ sử dụng. còn các loại bao bì khác thì có bề mặt không giống nhau nên quá trình in ấn khó khăn hơn.

Bao bì giấy có khả năng tái sử dụng, tái chế thành các sản phẩm khác như tập học sinh khi không được sử dụng nữa.

Đối với doanh nghiệp: in bao bì giấy đẹp, số lượng lớn sẽ giảm thiểu được chi phí cho doanh nghiệp. Bề mặt phẳng của giấy sẽ giúp doanh nghiệp có thể in ấn những hình ảnh về thương hiệu với chất lượng in ấn tốt nhất. In bao bì giấy chình là cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bao bì giấy đẹp, ấn tượng , chất lượng tốt sẽ nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Đối với người tiêu dùng: do ảnh hưởng không tốt của bao bì nylon tới sức khỏe nên bao bì giấy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bất kỳ những sản phẩm nào được chứa đựng trong bao bì giấy sẽ được khách hàng ý nhiều hơn.

In bao bì giấy chất lượng
In bao bì giấy chất lượng

 

Những sản phẩm in bao bì giấy trên thị trường

Túi giấy:

In ấn túi giấy được sử dụng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, và chúng được in với nhiều mục đích khách nhau. đây là loại hình được sử dụng phổ biến, rộng rãi và có nhu cầu in ấn cao. Các sản phẩm in túi giấy được in trên chất liệu giấy đa dạng, chất lượng màu sắc in ấn tốt, là phương tiện quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Hộp giấy:

Hộp giấy dùng để chứa đựng sản phẩm, bảo vệ chúng trước sự va đập và các yếu tố thời tiết. Cũng giống túi giấy, hộp giấy được in ấn và sử dụng phổ biến. Dựa vào hộp giấy, người tiêu dùng có thể biết được những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như doanh nghiệp sản xuất.

In bao bì giấy đẹp
In bao bì giấy đẹp

 

Thùng giấy:

Thùng giấy là sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng hóa, cung ứng ra thị trường là chủ yếu. Có thể nói đây là phiên bản phóng to của hộp giấy. Với thiết kế hình khối sử dụng thùng giấy giúp cho quá trình sắp xếp dễ dàng, sử dụng được tối đa diện tích với lượng hàng hóa cần vận chuyể cao nhất. Thùng giấy được in ấn chủ yếu bằng chất liệu giấy carton nên có độ bền chắc, cúng cáp hơn so với hộp giấy.

Đó là 3 sản phẩm được các doanh nghiệp đặt in tại các đơn vị in bao bì giấy với số lượng lớn bởi chúng có vai trò quan trọng và khả năng tiêu thụ lớn trên thị trường.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05