3 mẫu in bao thư phổ biến hiện nay

Bao thư là một ấn phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, nó đóng vai trò trong vận chuyển các loại giấy tờ tài liệu. Hiện nay, in bao thư đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp vì thế tạo nên sự đa dạng cho ấn phẩm này. Và có ba mẫu in bao thư được sử dụng phổ biến nhất trong số đó, cùng tìm hiểu nhé.

in bao thư cao cấp

Vì sao bao thư có sự đa dạng?

Bao thư là một sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, đóng vai trò bảo mật thông tin, tài liệu và quảng bá cho hình ảnh thương hiệu một cách có hiệu quả, góp phần tạo nên hiệu quả trong hợp tác làm ăn.

Đối với doanh nghiệp bao thư còn góp phần thể hiện cho sự chuyên nghiệp của mình trong làm ăn kinh doanh. Nhờ vậy mà bao thư trở thành một lựa chọn đối với doanh ghiệp mới hay đơn vị kinh doanh lâu đời.

Nhờ những đặc điểm đó mà bao thư được đặt in nhiều và đó cũng chính là một yếu tố tạo nên sự đa dạng cho ấn phẩm này. Mỗi doanh nghiệp sẽ có cách thể hiện thông tin, hình ảnh, màu sắc trên bao thư khác nhau cũng như có sự lựa chọn riêng về chất liệu giấy và phương pháp gia công.

in bao thư đẹp

3 mẫu in bao thư phổ biến

Vốn là một sản phẩm in ấn nên bao thư cũng có sự đa dạng giống như các mẫu in bao bì giấy và tất nhiên cũng sẽ có những sản phẩm nổi bật riêng.

 • Bao thư giấy fort: đây là kiểu bao thư thông dụng, được sử dụng không chỉ cho doanh nghiệp mà còn thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Loại bao thư này trước kia được in ấn với định lượng giấy thấp, tuy nhiên, hiện nay sẽ được đầu tư nhiều hơn, định lượn giấy cao hơn.

Bao thư giấy fort có đặc điểm là thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt, nhờ độ bám mực cao và có giá thành in ấn thấp nên được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn.

 • Bao thư giấy kraft: giấy kraft là một chất liệu lạ, mới được sử dụng gần đây và cũng là chất liệu giấy được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn trên chất liệu giấy. Bao thư kraft được sử dụng thường giúp tạo sự mới lạ, thể hiện sự quan tâm tới môi trường của doanh nghiệp.

Với độ bền, dẻo dai, đanh bề mặt tương đối nhám, bắt mực tốt giúp cho việc thể hiện thông tin tốt, mẫu in bao thư giấy kraft thể hiện chất lượng tốt và mang lại hiệu ứng đặc biệt.

in bao thư tân phú

 • Bao thư giấy mỹ thuật: trong một số trường hợp đặc biệt bao thư được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật sẽ được sử dụng để nhằm thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp một cách tốt nhất.


in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn