2 xu hướng thiết kế mẫu in túi giấy năm 2016

Việc sử dụng các sản phẩm in túi giấy với mục đích bao bì sản phẩm thay cho bao bì nilon độc hại đã hình thành và trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, trong năm 2016, các mẫu in túi giấy không chỉ còn là bao bì sản phẩm đơn giản mà chúng còn là công cụ mà các doanh nghiệp sử dụng để nhận diện thương hiệu làm marketing. Chính vì vậy, các thiết kế của mẫu túi giấy ngày càng được chú trọng và thiết kế dựa theo các xu hướng mới nhất. Dưới đây 2 xu hướng thiết kế mẫu in túi giấy năm 2016.

in túi giấy giá rẻ

1. Sử dụng logo là chữ cái đầu tiên của tên doanh nghiệp

Nếu như những năm trước việc sử dụng logo là toàn bộ tên thương hiệu thì sang năm 2016 việc thiết kế logo thương hiệu trên mẫu in túi giấy đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Xu hướng thiết kế mẫu logo là chữ cái đầu tiên của tên doanh nghiệp đang là xu hướng hot nhất của ngành thiết kế túi giấy hiện nay.

Việc sử dụng logo thương hiệu là chữ cái đầu tiên của tên doanh nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tối giản các vấn đề trong thiết kế sự phối hợp hài hòa giữa các chi tiết in ấn trên túi giấy mà nó còn mang tính chất gợi hình rất cao. Với các mẫu logo thương hiệu được thiết kế như vậy, sẽ tạo ra ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và thông qua đó, chỉ cần nhìn thấy biểu tượng logo đó ở đâu, khách hàng đã nhớ tới, có thể gọi tên thương hiệu ra ngay tức thì. Đây chính là hiệu quả nhận diện thương hiệu cao nhất mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được khi sử dụng các loại bao bì sản phẩm là các mẫu in túi giấy có thiết kế logo thương hiệu riêng.

2. Sử dụng font chữ đơn giản cho phần thông tin doanh nghiệp

Thông thường trên các mẫu túi giấy, sẽ có thêm phần thông tin doanh nghiệp. Các thông tin doanh nghiệp này thường là loại sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh và cách thức liên hệ với doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc chọn lựa và thiết kế font chữ cho phần thông tin doanh nghiệp là vô cùng quan trọng của mỗi một bản thiết kế mẫu in túi giấy 2016.

Việc chọn lựa các font chữ đơn giản cho phần thông tin doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho vấn đề lượng mực in sử dụng cũng như giúp khách hàng có thể dễ dàng đọc các thông tin về sản phẩm mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Trên đây chính là 2 xu hướng thiết kế mới nhất của các mẫu in túi giấy 2016. Còn theo quan điểm của bạn thì sao? Các mẫu in thiết kế túi giấy 2016 đang chịu ảnh hưởng của những xu hướng thiết kế nào?in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn